| Hotline: 0983.970.780

Barcelona 'nhái' áo đấu của nhược tiểu Ngoại hạng Anh?

Thứ Năm 09/07/2020 , 08:39 (GMT+7)

Barcelona đang lên kế hoạch thay đổi áo đấu nhưng đen đủi mẫu áo mới của họ khá giống với đội bóng Crystal Palace ở Ngoại hạng Anh.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất trên mạng cho thấy Barcelona đang lên kế hoạch thay đổi mẫu áo đấu trong mùa giải mới. 

Mẫu áo mới của Barcelona và mẫu áo hiện tại của Crystal Palace. Ảnh: LeakedFootball. 

Mẫu áo mới của Barcelona và mẫu áo hiện tại của Crystal Palace. Ảnh: LeakedFootball. 

Tuy nhiên, đáng tiếc là mẫu áo này bị chê trách liên tục và cho rằng đây là một bản sao của áo đấu của CLB Crystal Palace ở giải Ngoại hạng Anh. 

Cụ thể, trên 1 website đang rao bán chiếc áo đấu này. Cổ áo sẽ được thay bằng màu vàng và phía dưới là sọc lớn xanh-đỏ được tô điểm bởi các đường viền màu vàng.

Cổ áo khá giống với những gì từng xuất hiện trên áo đấu của Barcelona ở mùa giải cách đây 10 năm. Đây được xem là hành động ghi nhớ tới chức vô địch Champions League mùa 2011 khi Barca đánh bại Man Utd với tỷ số 3-1 đê lên ngôi. 

Báo chí Tây Ban Nha cũng đưa tin, Barca có thể mất khoản tiền từ 15 - 25 triệu USD trong việc ra mắt trang phục thi đấu mới. Cụ thể, áo của đội trong mùa giải 2020/21 đã được thiết lập để người hâm mộ mua ngày 8/7, nhưng một trong những phiên bản rẻ tiền của mẫu áo này lại chưa có sẵn hàng bán.

Tuy nhiên, đen đủi là chiếc áo này khá giống với áo đấu của Palace - đội bóng đang ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. 

Rõ ràng, các CĐV Barcelona không vui về điều này. Có thể trong thời gian tới, đội ngũ thiết kế của đội bóng sẽ phải làm việc lại. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tết này, về với Cúc Phương

Tết này, về với Cúc Phương

Chuỗi hoạt động 'Hội Xuân Cúc Phương - Thêm xanh cho cánh rừng già' xuyên tết sẽ đem đến không khí ấn tượng, vui tươi và mang thông điệp giáo dục môi trường sâu sắc.

Đá bóng từ nóc

Đá bóng từ nóc

Với chiến thắng của những đội chuyên phản công như Sài Gòn, Nam Định, Hải Phòng, V-League lại bị đặt dấu hỏi về khả năng tạo ra những tiền đạo nội chất lượng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.