| Hotline: 0983.970.780

Bùi Tiến Dũng phản bác ý kiến của HLV Thái Lan

Chủ Nhật 20/10/2019 , 08:30 (GMT+7)

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho rằng anh không cố tình câu giờ như HLV Akira Nishino chỉ trích.

HLV Thái Lan cho rằng Bùi Tiến Dũng câu giờ

Sau trận thắng UAE 2-1 hôm 15/10, HLV Akira Nishino xới lại chuyện Bùi Tiến Dũng nằm sân trong những phút cuối trận đấu giữa Thái Lan - Việt Nam hôm 5/9. Chiến lược gia người Nhật nói trung vệ Viettel "câu giờ", "thiếu chuyên nghiệp", và nhấn mạnh "bóng đá không thể phát triển nếu có những hành động như vậy".

Đáp trả nhận xét của HLV Thái Lan, trung vệ Tiến Dũng cho biết: "Tình huống ấy, tôi không hề câu giờ hay ăn vạ. Tay của đối thủ chạm vào mặt nên tôi hơi choáng. Tôi không quan tâm tới những ý kiến bên ngoài mà chỉ tập trung vào chuyên môn".

Nhiều người cho rằng phát biểu của Nishino nhằm lung lạc tinh thần của Việt Nam, trước trận tái đấu giữa hai đội vào ngày 19/11 ở Mỹ Đình. Trước đó, Thái Lan không thể xuyên thủng hàng thủ Việt Nam.

Ông Nishino mới nhậm chức ở Thái Lan hồi tháng 7/2019 và giúp "Voi chiến" phần nào lấy lại hình ảnh ở vòng loại World Cup 2022. Dù vậy, phát biểu mới đây khiến ông bị đánh giá thấp bởi tại World Cup 2018, Nhật Bản do ông dẫn dắt đã câu giờ lộ liễu trong trận thua Ba Lan 0-1. Đây là kết quả đủ để họ vào vòng 1/8.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.