| Hotline: 0983.970.780

Cha Neymar sẽ nhận 47 triệu USD nếu con trai gia nhập PSG

Thứ Bảy 22/07/2017 , 07:18 (GMT+7)

CLB Pháp được cho là đang tích cực vận động cha đẻ kiêm đại diện của siêu sao đội Barca mà họ khao khát sở hữu.    

cha-neymar-se-nhan-47-trieu-dola-neu-con-trai-gia-nhap-psg
PSG muốn thông qua bố của Neymar để lôi kéo siêu sao người Brazil về sân Parc des Princes.

Theo kênh phát thanh Radio Catalunya hôm 21/7, PSG dường như đã đạt được thỏa thuận với Neymar Sr. về việc thuyết phục con trai ông chuyển "hộ khẩu" từ Nou Camp sang Parc des Princes. Cái giá của thoả thuận riêng rẽ này là 47 triệu đôla tiền hoa hồng, sẽ được thanh toán cho ông Neymar Sr., một khi vụ chuyển nhượng con trai ông sang PSG hoàn tất.

Hồi đầu năm 2014, khi Barca đạt thỏa thuận với Neymar và CLB Santos, họ phải trả cho gia đình tiền đạo này khoản tiền 47 triệu đôla. Bởi khi đó, gia đình Neymar còn sở hữu một phần không nhỏ giá trị kinh tế của con trai.

Tài năng của Neymar trên sân cỏ:

Hiện tại, gia đình Neymar, thông qua ông bố Neymar Sr., chỉ tham gia đàm phán với tư cách người đại diện. Nhưng để thuyết phục được siêu sao mà họ thèm khát, PSG sẵn sàng chi đậm tương tự, hoặc thậm chí nhiều hơn cho gia đình anh này.

Tờ Diario Sport, có trụ sở tại Barcelona, mới đây nhấn mạnh rằng Neymar Sr. có ảnh hưởng lớn tới tương lai của con trai. Ông rất muốn Neymar trở thành cầu thủ số một thế giới, nhưng điều khó có thể xảy ra chừng nào anh này vẫn còn khoác áo Barca, nơi anh vẫn đang phải làm nền cho Messi.

Quan hệ giữa Neymar Sr. với Barca từ lâu cũng đã ở vào thế “cơm chẳng lành, canh chẳng mặn”. Hơn nữa, cáo buộc trốn thuế nhằm vào Neymar càng khiến gia đình anh cảm thấy mệt mỏi.

Đang tập trung cùng Barca, nhưng Neymar dường như vẫn không khỏi suy tư về tương lai. Anh chia sẻ bức ảnh đang tư lự này kèm theo biểu cảm cùng loại trên Instagram.

Trong trường hợp thuyết phục được Neymar, PSG có thể sẽ chi đủ 257 triệu đôla quy định trong điều khoản phí giải phóng hượp đồng của siêu sao này với Barca. Bên cạnh đó, PSG cũng hứa hẹn sẽ tăng lương đáng kể cho Neymar, người đang lĩnh 17,5 triệu đôla sau thuế mỗi năm tại sân Nou Camp.

 

(VnExpress)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.