| Hotline: 0983.970.780

Chính thức: Lionel Messi tuyên bố rời Barcelona

Thứ Tư 26/08/2020 , 08:41 (GMT+7)

Lionel Messi đã không còn tìm được tiếng nói chung tại Barcelona và anh mong muốn được ra đi ngay mùa hè năm 2020.

Lionel Messi quay đầu với Barcelona. Ảnh: Barcelona.

Lionel Messi quay đầu với Barcelona. Ảnh: Barcelona.

Lionel Messi đã chán ngán Barcelona và gửi lời đề nghị muốn ra đi đến Chủ tịch CLB. Theo đó, ngôi sao người Argentina sẽ mua lại năm cuối của hợp đồng để ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. 

Thậm chí, ngôi sao này hoàn toàn có thể ra đi mà không tốn một đồng phí nào cho cả anh hoặc CLB đối tác vì trong hợp đồng của Lionel Messi có điều khoản cho phép anh tự do đàm phán sau khi mùa giải 2019-2020 hạ màn. 

Thực tế mùa giải lẽ ra phải kết thúc vào tháng 6/2020. Tuy nhiên, do mùa giải bị hoãn và kéo dài do dịch Covid-19 nên anh hoàn toàn có thể ra đi vào thời điểm này. 

Chủ tịch Joseph Bartomeu đã không nói chuyện với Messi kể từ khi Barca thất bại 2-8 trước Bayern Munich tại Champions League còn Ronald Koeman tuyên bố ai không thích có thể ra đi. 

Như vậy, khoản phí 650 triệu Euro để giải phóng hợp đồng của Lionel Messi hoàn toàn có thể bị bãi bỏ nếu như bản thân tiền đạo này đề đạt nguyện vọng ra đi. 

Có 3 đội bóng được đồn đoán là điểm đến của El Pulga, bao gồm Man City, Inter Milan và PSG. Theo truyền thông châu Âu, Man City đang là đội chiếm ưu thế hơn cả nhờ tiềm lực tài chính hùng hậu và có sự xuất hiện của Pep Guardiola.

>>> Xem thêm: Lionel Messi ra đi: Chọn City hay là nghe PSG?

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết live show ‘Chuyện tình’ không thể diễn ra ngày 7-8/3 mà dời lại đến cuối tháng, để đảm bảo công tác chống dịch Covid-19

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.