Thứ hai, 27/01/2020 12:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

C.P Việt Nam là doanh nghiệp lớn nhất ngành thức ăn chăn nuôi

10/01/2020, 13:31 (GMT+7)

Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng VNR500 năm 2019 vừa diễn ra tại Hà Nội. C.P Việt Nam đứng thứ 18 trong VNR500 là đứng đầu ngành thức ăn chăn nuôi.

Đại diện C.P Việt Nam nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất (VNR500) nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet công bố và tổ chức.

Năm 2019 trong bối cảnh ngành nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, thách thức lớn, đặc biệt là dịch tả lợn Châu Phi kéo dài và phức tạp, C.P. Việt Nam đã hỗ trợ, cùng sát cánh với ngành nông nghiệp, tích cực, chủ động, sáng tạo, cùng vượt qua những khó khăn và thử thách, đạt được nhiều thành công.

Đặc biệt, công ty vẫn giữ vững đà phát triển, là một doanh nghiệp phát triển bền vững và hiệu quả, đứng thứ 18/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp đứng thứ nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi.

Ông Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ C.P. Việt Nam cho biết “Việc xếp thứ hạng 18 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam và đứng thứ nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi là niềm vinh dự và tự hào của C.P. Việt Nam. Giải thưởng là sự ghi nhận nỗ lực không mệt mỏi và sự cố gắng hết mình của cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam”.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report với các tiêu chí chính như: doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động... Bảng xếp hạng được nghiên cứu, xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế.

Những năm gần đấy, C.P. Việt Nam luôn được vinh danh, xếp  thứ hạng cao trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất.

SƠN TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận