| Hotline: 0983.970.780

Danh hài Hoài Linh ngừng tiếp nhận quyên góp ủng hộ miền Trung

Thứ Sáu 13/11/2020 , 08:40 (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh sau 22 ngày kêu gọi, đã nhận được hơn 13 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai.

Danh hài Hoài Linh.

Danh hài Hoài Linh.

Danh hài Hoài Linh ngày 12/11 đã tổng kết 22 ngày kêu gọi quyên góp ủng hộ Miền Trung. Phát động từng ngày 20/10, đến hết ngày 11/11, danh hài Hoài Linh đã nhận được qua tài khoản cá nhân với số tiền tổng cộng là 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng.

Danh hài Hoài Linh cho biết, cuối tuần này bắt đầu khởi động chương trình cứu trợ. Danh hài Hoài Linh thành lập một nhóm tình nguyện viên để đi khảo sát và trao quà đến từng địa chỉ người dân bị thiệt hại vì mưa bão ở miền Trung.

Mặc dù số tiền quyên góp được của danh hài Hoài Linh không thể so với con số kỷ lục 150 tỷ đồng từ hiệu quả vận động của ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên, hơn 13 tỷ đồng cũng là một con số không nhỏ. Danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Cũng giống như sự công khai từng ngày khi quyên góp, tôi cũng minh bạch từng đồng khi cứu trợ”.

Số tiền quyên góp được danh hài Hoài Linh thông báo công khai.

Số tiền quyên góp được danh hài Hoài Linh thông báo công khai.

Danh hài Hoài Linh năm nay 51 tuổi, là một trong những nhân vật quyền lực bậc nhất show biz Việt. Danh hài Hoài Linh từng bán đấu giá bài thơ do mình sáng tác để thu được 700 triệu đồng ủng hộ người dân Quảng Nam - Đà Nẵng chống Covid-19. Danh hài Hoài Linh hiện nay sở hữu khu nhà thờ tổ nghiệp sân khấu tại Quận 9-TPHCM có giá trị hơn 100 tỷ đồng.

Một gương mặt được hâm mộ như danh hài Hoài Linh đích thân đến với vùng bị thiên tai để cứu trợ, cũng là một niềm khích lệ đối đồng bào miền Trung.   

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

CLB Hà Nội thua 2 trận liên tiếp tại V-League

CLB Hà Nội thua 2 trận liên tiếp tại V-League

Dẫn trước Bình Dương trong hiệp 1 nhưng sau đó, sự bất cẩn của hàng thủ đã khiến CLB Hà Nội ôm hận với trận thua thứ hai liên tiếp tại V-League.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.