| Hotline: 0983.970.780

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đứng hình vì câu hỏi của cháu trai

Thứ Ba 05/05/2020 , 15:34 (GMT+7)

Trong chương trình “Thiếu Niên Nói” trên sóng VTV3, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã phải “á khẩu” vì cháu trai Thiên Kỳ.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bối rối trước câu hỏi của cháu trai học lớp 1. Ảnh: CTS.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bối rối trước câu hỏi của cháu trai học lớp 1. Ảnh: CTS.

Thiên Kỳ là học sinh lớp 1 của Trường song ngữ quốc tế Học viện Anh quốc Uk Academy- TPHCM. Tham gia “Thiếu Niên Nói”, cậu bé Thiên Kỳ rất tự tin giới thiệu mình còn có tên là Rio và thổ lộ “cháu rất thương dì của cháu là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc”. Thiên Kỳ mong ước sau này trở thành Youtuber và hát ca khúc "Trứng rán cần mở, bắp cần bơ" khá điệu đàng.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất là cuộc trò chuyện giữa hai dì cháu. Thiên Kỳ hỏi: “Tại sao dì Ngọc lại nổi tiếng quá vậy?”. Diễn viên Ninh Dương Thanh Ngọc trả lời: "Dì nổi tiếng là do gặp nhiều may mắn, những bộ phim do dì tham gia đạt được hiệu ứng tốt và được nhiều người yêu thương. Thế nhưng, công việc của dì cũng rất cực khổ. Mỗi lần đi quay phim đều bị dang nắng, da đen hơn và mặt sạm hơn”.

Thiên Kỳ hỏi tiếp: “Dì Ngọc khi nào lấy chồng?”. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã lúng túng đến mức đứng hình. Không thể trả lời câu hỏi ấy, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đành vớt vát: “Mai mốt cháu nuôi dì nhé!”. Thiên Kỳ gật đầu ok, và dành cho dì một cái ôm ngọt ngào.

Dì cháu diễn viên Ninh Dương Thanh Ngọc dành tình cảm cho nhau trong chương trình 'Thiếu Niên Nói'. Ảnh: CTS.

Dì cháu diễn viên Ninh Dương Thanh Ngọc dành tình cảm cho nhau trong chương trình "Thiếu Niên Nói". Ảnh: CTS.

“Thiếu Niên Nói” là chương trình truyền hình thực tế dành cho học sinh bày tỏ tâm tư và mơ ước của bản thân. “Thiếu Niên Nói” được thực hiện theo bản quyền của Đài TBS - Nhật Bản. Xem “Thiếu Niên Nói”, đôi khi người lớn phải giật mình vì những suy nghĩ hồn nhiên nhưng đầy nhân ái của lứa tuổi này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.