| Hotline: 0983.970.780

HLV U22 Malaysia gạch tên 6 trụ cột

Thứ Ba 18/07/2017 , 06:30 (GMT+7)

Tức giận vì không được các CLB trả người đúng hẹn, HLV Ong Kim Swee quyết định không triệu tập 6 trụ cột đang bị các đội giữ lại.

Bất chấp sự kêu gọi của Tổng Thư ký LĐBĐ Malaysia, Hamidin Amin, công ty điều hành các giải bóng đá Malaysia vẫn cho giải VĐQG tiếp tục. Phát biểu trước truyền thông, Ong Kim Swee không giấu sự thất vọng: “Cánh cửa lên đội U22 dự SEA Games 29 có thể đóng với cả 6 cầu thủ này. Tôi cần rút tỉa kinh nghiệm cho mục tiêu vô địch SEA Games, chứ không cần những người ở nhà”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.