| Hotline: 0983.970.780

Juventus muốn 'cướp' Van Dijk từ Liverpool

Chủ Nhật 02/02/2020 , 14:18 (GMT+7)

Juventus muốn dùng tiền để đổi lấy sự phục vụ của trung vệ Virgil van Dijk vào mùa hè năm 2020. 

Van Dijk sẽ trở thành đồng đội của Cristiano Ronaldo.

Juventus được xem là đội bóng rất mát tay trên thị trường chuyển nhượng với nhiều thương vụ khó tin được thực hiện thời gian qua. Mới đây, Bà Đầm già thành Turin tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với tuyên bố muốn chiêu mộ trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool. 

Theo Dailymail, Juventus đã chồng sẵn số tiền lên tới 200 triệu USD (150 triệu bảng) để đổi lấy sự phục vụ của trung vệ này. Tất nhiên, thị trường chuyển nhượng mùa đông không còn mở cửa và Juventus sẽ chờ đến mùa hè năm 2020 để hoàn tất thương vụ này. 

Đại diện của ĐKVĐ Seria A cho biết: "Sau khi giành được nhiều danh hiệu cùng Liverpool, chúng tôi nghĩ Van Dijk có thể sẵn sàng cho một thử thách mới vào cuối mùa giải, nhất là khi cậu ấy đã chơi bóng ở Vương quốc Anh được nhiều năm. Chúng tôi đang lên kế hoạch gửi một lời đề nghị khủng cho cậu ấy vào mùa hè”.

Như vậy, nếu thương vụ thành công, Van Dijk sẽ trở thành trung vệ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới. Trước đó, Van Dijk cũng từng là trung vệ đắt giá nhất thế giới khi chuyển từ Southampton sang Liverpool với giá 75 triệu bảng. 2 năm sau, Harry Maguire chuyển sang Man Utd với giá 80 triệu bảng và phá vỡ kỷ lục này.

Mùa giải này, Van Dijk đang chơi thăng hoa cùng Liverpool. Tại Ngoại hạng Anh, Van Dijk cùng các đồng đội đang đơn thương độc mã hướng đến ngôi vương lần đầu tiên kể từ khi giải đấu ra đời năm 1992. Liverpool kể từ khi có Van Dijk cũng đã vô địch FIFA Club World Cup và Siêu Cup châu Âu.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Họa sĩ Thành Chương minh họa cho 'Người kép già' của cha

Họa sĩ Thành Chương minh họa cho 'Người kép già' của cha

Họa sĩ Thành Chương không chỉ vẽ bìa, mà còn vẽ 18 bức tranh để minh họa cho tuyển tập ‘Người kép già’ của cha mình - nhà văn Kim Lân.

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Kể từ khi trở lại hội nhập với bóng đá khu vực, bóng đá Việt Nam chưa khi nào sử dụng HLV ngoại nào quá 3 năm trong một nhiệm kỳ.

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Trong không gian 2 tầng trưng bày có hàng chục mẫu xe nổi tiếng một thời làm mưa làm gió trên các đường đua châu Âu, tất cả đều có giấy tờ lưu hành.