| Hotline: 0983.970.780

Khai mạc hội thao Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II

Chủ Nhật 07/04/2019 , 09:08 (GMT+7)

Sáng 6/4, Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) chi nhánh Hà Tĩnh II tổ chức hội thao lần thứ nhất năm 2019.

Sôi nổi phong trào thể thao tại Agribank CN Hà Tĩnh II

Mặc dù mới được thành lập từ ngày 1/11/2018, trên cơ sở chia tách Agribank Chi nhánh (CN) Hà Tĩnh, tuy nhiên Agribank CN Hà Tĩnh II được được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu có đóng góp to lớn cho lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Hà Tĩnh. Hiện tại, doanh nghiệp này có 1 hội sở, 6 CN loại II (gồm: Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh, Bắc Kỳ Anh; Thị xã Kỳ Anh) và 12 phòng giao dịch trực thuộc đặt trên địa bàn toàn tỉnh Hà Tĩnh. Tổng nguồn vốn đạt trên 6.600 tỷ đồng; dư nợ đạt trên 6.100 tỷ đồng.

Song song đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Agribank CN Hà Tĩnh II còn là đơn vị tích cực tham gia vào phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao quần chúng, các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng trên địa bàn.

Hội thao lần thứ nhất của Agribank CN Hà Tĩnh II có 7 đoàn với trên 200 vận động viên tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, tennis, kéo ko và chạy tiếp sức.

Phát biểu tại lế khai mạc, ông Võ Văn Nhất - Giám đốc Agribank CN Hà Tĩnh II nhấn mạnh: “Việc tổ chức hội thao mục đích là để người lao động trong CN thể hiện tài năng, rèn luyện bản lĩnh, nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần vào sự phát triển toàn diện, bền vững của Agribank CN Hà Tĩnh II trong tương lai”. Theo ông Nhất, năm 2019 là năm đặt dấu mốc quan trọng đối với đơn vị, trở thành năm bản lề đánh dấu sự thành lập, nỗ lực tạo dấu ấn rõ nét của một chi nhánh trẻ, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn hệ thống Agribank.

Nhân dịp này Agribank CN Hà Tĩnh II trao tặng 1 tỷ đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, người lao động cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; trong đó 200 triệu đồng dành cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Dưới đây là một số hình ảnh sôi nổi tại Hội thao Agribank CN Hà Tĩnh II:

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Doanh nhân thời hội nhập trở thành nhân vật của văn chương

Doanh nhân thời hội nhập trở thành nhân vật của văn chương

“Liên - người được chọn” không chỉ truyền cảm hứng khởi nghiệp, mà còn chứng minh doanh nhân thời hội nhập hoàn toàn có thể trở thành một nhân vật của văn chương.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Diễn viên Bình Minh học cách ‘sám hối’ trên sàn đấu võ

Diễn viên Bình Minh học cách ‘sám hối’ trên sàn đấu võ

Diễn viên Bình Minh xuất hiện với phong cách khá lạ mắt công chúng bằng vai võ sĩ Minh Long trong bộ phim ‘Sám hối’ vừa được khởi chiếu ngày 15/1