| Hotline: 0983.970.780

Nghệ An: 3 em nhỏ trong một nhà đuối nước thương tâm

Thứ Ba 30/04/2019 , 10:26 (GMT+7)

Sáng 30/4 lực lượng cứu nạn cứu hộ TX Thái Hòa, Nghệ An vẫn đang nỗ lực hết mình, giăng lưới chèo thuyền trên sông Hiếu để tìm kiếm các nạn nhân. Gần 10h sáng nay 30/4 thi thể 3 em nhỏ đã được vớt lên khỏi bờ.

Nỗ lực tìm kiếm của lực lượng cứu nạn cứu hộ trên sông Hiếu

Trước đó vào lúc 15h30 phút ngày 29/4 có 5 em nhỏ trong nhà vợ chồng ông Trần Văn Tình và Phùng Thị Hường ở khối 4, phường Long Sơn, TX Thái Hòa cùng rủ nhau xuống sông Hiếu gần nhà để tắm. Hơn một giờ sau 2 cháu nhỏ nhất đi về nhà, vì các chị không cho tắm.

 Đến hơn 17h, ông Tình, bà Hường nhận được hung tin: 3 đứa nhỏ của ông bà đã chết đuối ở dưới sông Hiếu. Nguồn tin đồng thời cũng được báo đi tới các cơ quan chức năng. Lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn của phường và TX Thái Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để triển khai nhiệm vụ. Vị trí các cháu tắm và bị đuối nước là bãi lấy cát sỏi ( gọi là Bến Cát) của phường Long Sơn, cách thượng lưu cầu Hiếu 2 khoảng 200m.

 Danh tính của 3 cháu bị đuối nước gồm: Trần Thị Xuyến 13 tuổi; Trần Văn Luyện 11 tuổi ( hai chị em ruột này là con đẻ của ông bà Tình- Hường). Còn cháu Phùng Thị Mai, 7 tuổi là con ông Phùng Xuân Sáng. Ông Sáng là em ruột bà Hường. Do nghỉ lễ 30/4 & 1/5 nên ông Sáng đang ở Đắc Lắc đưa con về nhà chị gái chơi.

 Cuộc tìm kiếm suốt cả đêm, và mãi cho tới gần 10 h sáng nay 30/4 thi thể của 3 cháu mới được lực lượng chức năng vớt lên trên bờ.

Xem thêm
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phải tạo đột phá về chất

Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phải tạo đột phá về chất

Năm 2020, hơn 68 giống cây trồng mới được công nhận, cùng hàng loạt nghiên cứu, tiến bộ kỹ thuật mới của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam được đưa ra sản xuất.

19 tuyến buýt được điều chỉnh lộ trình để phục vụ Đại hội Đảng

19 tuyến buýt được điều chỉnh lộ trình để phục vụ Đại hội Đảng

Thành phố Hà Nội đã lên phương án điều chỉnh lộ trình tạm thời hàng loạt các tuyến xe buýt nhằm phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…