Thứ hai, 16/12/2019 06:19 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nghi phạm đánh bạc tử vong bất thường sau nhiều ngày bị tạm giữ

14/03/2019, 19:05 (GMT+7)

Sau 5 ngày bị tạm giữ tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tuấn được đưa đến bệnh viện khám và tử vong bất thường sau đó, điều này khiến người nhà vô cùng bất bình.

Người nhà nạn nhân bức xúc kéo đến nhà xác Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An yêu cầu làm rõ

Sáng 14/3, người thân của anh Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi, trú xã Nam Cát, huyện Nam Đàn, Nghệ An) tập trung quây kín khu vực nhà xác của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, yêu cầu cơ quan công an làm rõ nguyên nhân khiến anh Tuấn tử vong bất thường sau nhiều ngày tạm giữ.

Qua tìm hiểu, ngày 8/3 anh Tuấn bị Công an huyện Nam Đàn bắt giữ cùng với 7 người khác liên quan đến hành vi đánh bạc. Trong thời gian anh Tuấn bị tạm giữ tại cơ quan công an huyện, người nhà không nhận được bất kỳ thông báo nào: “Sáng 13/3 gia đình tôi nhận được điện thoại từ cơ quan Công an báo lên đưa anh Tuấn đi khám vì có dấu hiệu ngủ li bì, đánh thức không dậy. Khi đến nơi thì họ đã đưa anh Tuấn đến Bệnh viện Nam Đàn, sau đó Bệnh viện Nam Đàn nói bị hôn mê sâu nên chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An.

Tại đây, sau khi chụp chiếu xong các bác sĩ khẳng định anh Tuấn bị xuất huyết não màng cứng, trường hợp này c cần chuyển tiếp ra Bệnh viện Việt Đức. Đến 22h, anh Tuấn được đưa ra Việt Đức nhưng không qua khỏi”, em rể nạn nhân bức xúc kể lại.

Sau khi Tuấn mất, thi thể được đưa vào nhà xác Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Lực lượng công an, Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình an ninh trật tự.

Lãnh đạo Công an huyện Nam Đàn xác nhận Nguyễn Văn Tuấn là nghi phạm trong một vụ đánh bạc mà đơn vị đang điều tra làm rõ.

Phía Công an tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi có kết quả chính thức sẽ thông báo rõ nguyên nhân.

VK

Đang được quan tâm

Gửi bình luận