| Hotline: 0983.970.780

Ông Nguyễn Nguyên được bổ nhiệm Cục trưởng Xuất bản, In và Phát hành

Thứ Ba 09/07/2019 , 13:13 (GMT+7)

Ông Nguyễn Nguyên, Phó Vụ trưởng Vụ báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục xuất bản, In và Phát hành.

Chiều 8/7, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Cục trưởng Nguyễn Nguyên (thứ 4 từ phải sang trái) nhận quyết định bổ nhiệm

Ông Nguyễn Nguyên sinh năm 1975, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất bản, trưởng thành từ cán bộ biên tập. Ông là Thạc sỹ Luật học, cử nhân Ngôn ngữ học, cử nhân Báo chí đang là Nghiên cứu sinh ngành Xuất bản. Ông Nguyễn Nguyên được bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) năm 2012; Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam năm 2017.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung - Cục trưởng Cục Viễn thông được giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện. Công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại.

Xem thêm
Nhật Bản tài trợ 2,9 triệu USD cho hệ thống cảnh báo sông Mekong

Nhật Bản tài trợ 2,9 triệu USD cho hệ thống cảnh báo sông Mekong

Chính phủ Nhật Bản đã cấp 2,9 triệu USD cho Ủy hội sông Mekong (MRC) để giúp tổ chức này thực hiện chiến lược thúc đẩy sự phát triển có trách nhiệm trong khu vực.

Máy gieo hạt đa chức năng

Máy gieo hạt đa chức năng

Máy gieo hạt tích hợp nhiều chức năng, có thể dùng để gieo hạt và bón phân cho ngô, đậu tương và các loại cây thích hợp khác mà không cần cày bừa.

Thủ tướng gửi thư khen ngợi người cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 xuống

Thủ tướng gửi thư khen ngợi người cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 xuống

Ngày 1/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen ngợi anh Mạnh có hành động dũng cảm, kịp thời cứu sống bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.

Sơn La du ký: Từ lái xe trở thành tỉ phú nơi ngã ba biên giới

Sơn La du ký: Từ lái xe trở thành tỉ phú nơi ngã ba biên giới

Ngồi trên cabin chiếc xe tải chở quà tết cho bà con, tôi cảm nhận rõ những cú xóc của từng “ổ trâu”, “ổ bò” nhưng vẫn không bằng những gập ghềnh của đời anh.