| Hotline: 0983.970.780

Phân bón Phước Hưng kỷ niệm 20 năm thành lập và khánh thành nhà máy mới

Chủ Nhật 28/07/2019 , 19:40 (GMT+7)

Sáng 28/7 tại Long An, Phân bón Phước Hưng (nhãn hiệu Đầu Bò) đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập và khánh thành nhà máy mới công suất 100.000 tấn/năm.

Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo tỉnh, ngành nông nghiệp của Long An nơi đặt nhà máy, đại diện lãnh đạo TP.HCM và các tỉnh khu vực ĐBSCL và một số tỉnh thành trong cả nước cùng cả ngàn đại lý của Công ty TNHH-TM-SX Phước Hưng (Phân bón Phước Hưng, nhãn hiệu Đầu Bò).

Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn để chào mừng buổi lễ.
Tiết mục biểu diễn múa lân sư rồng với ý nghĩa đem lại may mắn cho lễ khánh thành nhà máy của Phước Hưng tại Long An.

Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Em, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phân bón Phước Hưng cho biết: Ngày 28/7/1999 Phân bón Phước Hưng hình thành từ một cơ sở sản xuất nhỏ, công nghệ sản xuất còn lạc hậu thô sơ. Ngay từ đầu, tập thể lãnh đạo công ty luôn xác định phải luôn sản xuất các loại phân bón có chất lượng cao, phù hợp với đa dạng cây trồng tại Việt Nam nhất là các loại cây chủ lực với giá cả hợp lý và phục vụ tốt nhất cho bà con nông dân làm kim chỉ nam.

Ban lãnh đạo Phân bón Phước Hưng tặng kỷ niệm chương cho các đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc và gắn bó với công ty.

Nhờ vậy suốt 20 năm phấn đấu, đến nay Phân bón Phước Hưng đã có 3 nhà máy lớn với công nghệ sản xuất hiện đại với hơn 300 cán bộ - CNV sản xuất hơn 100.000 tấn phân bón các loại cùng hơn 1000 hệ thống đại lý trải khắp cả nước. Hiện sản phẩm của Phân bón Phước Hưng không chỉ cung cấp trong thị trường trong nước mà đã xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực.

Ông Phạm Ngọc Em, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phân bón Phước Hưng tặng kỷ niệm chương cho các đối tác lớn.

Rất nhiều đại lý khu vực ĐBSCL, khu vực Đông Nam bộ hay miền Trung cũng như miền Bắc đã phân phối phân bón Phước Hưng từ hơn chục năm nay đều khẳng định nông dân luôn tin tưởng và đánh giá cao các sản phẩm phân bón của Phước Hưng rất chất lượng, hiệu quả và đa dạng cho nhiều loại cây trồng. Không những thế, Phước Hưng có đội ngũ cán bộ chăm sóc khách hàng rất tốt nên các sản phẩm của công ty đã đáp ứng được yêu cầu của nhà nông.

Các đại biểu cùng bám nút khai trương Nhà máy phân bón Phước Hưng - Long An.

Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, sau gần 1 năm khẩn trương thi công, Phân bón Phước Hưng đã khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất phân bón chất lượng cao với công suất trên 100.000 tấn/năm được xây dựng trên diện tích hơn 30.000m2 tại KCN Thuận Đạo, xã Long Định, Cần Đước Long An.

Việc khánh thành nhà máy tại Long An được xác định nhằm cung ứng những cho nông dân những sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng, hưởng ứng chủ trương của Bộ NN-PTNT về phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững giai đoạn 2019-2025 mà Phước Hưng đã ký kết với Cục Bảo vệ Thực vật tháng 6/2019 vừa qua.

Ông Phạm Văn Cảnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An tặng hoa Ban lãnh đạo Phân bón Phước Hưng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Cảnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An đánh giá rất cao những nỗ lực của ban lãnh đạo Phân bón Đầu Bò đã chọn Long An là điểm để đặt nhà máy. Ông Cảnh đề nghị Phân bón Phước Hưng cần tiếp tục nỗ lực nghiên cứu để sản xuất ra nhiều hơn nữa những sản phẩm phân bón chất lượng phục vụ bà con nông dân.

Hàng ngàn khách mời đại diện cho khách mời, các đại lý và nông dân tiêu biểu tham dự lễ kỷ niệm Phân bón Phước Hưng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa

Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa1

Nhiều nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL cho biết cỏ cháo, chác rất khó trừ, mặc dù đã phun thuốc nhưng cỏ vẫn tồn tại.

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đặt trách nhiệm xã hội (CSR) là yếu tố bắt buộc trong triết lý kinh doanh vì cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững.

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Phân viện Thú y miền Trung vừa nghiên cứu và sản xuất thành công vacxin kép Colisal phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn.