Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Phân bón Phước Hưng kỷ niệm 20 năm thành lập và khánh thành nhà máy mới

Chủ Nhật 28/07/2019 , 19:40 (GMT+7)

Sáng 28/7 tại Long An, Phân bón Phước Hưng (nhãn hiệu Đầu Bò) đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập và khánh thành nhà máy mới công suất 100.000 tấn/năm.

Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo tỉnh, ngành nông nghiệp của Long An nơi đặt nhà máy, đại diện lãnh đạo TP.HCM và các tỉnh khu vực ĐBSCL và một số tỉnh thành trong cả nước cùng cả ngàn đại lý của Công ty TNHH-TM-SX Phước Hưng (Phân bón Phước Hưng, nhãn hiệu Đầu Bò).

Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn để chào mừng buổi lễ.
Tiết mục biểu diễn múa lân sư rồng với ý nghĩa đem lại may mắn cho lễ khánh thành nhà máy của Phước Hưng tại Long An.

Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Em, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phân bón Phước Hưng cho biết: Ngày 28/7/1999 Phân bón Phước Hưng hình thành từ một cơ sở sản xuất nhỏ, công nghệ sản xuất còn lạc hậu thô sơ. Ngay từ đầu, tập thể lãnh đạo công ty luôn xác định phải luôn sản xuất các loại phân bón có chất lượng cao, phù hợp với đa dạng cây trồng tại Việt Nam nhất là các loại cây chủ lực với giá cả hợp lý và phục vụ tốt nhất cho bà con nông dân làm kim chỉ nam.

Ban lãnh đạo Phân bón Phước Hưng tặng kỷ niệm chương cho các đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc và gắn bó với công ty.

Nhờ vậy suốt 20 năm phấn đấu, đến nay Phân bón Phước Hưng đã có 3 nhà máy lớn với công nghệ sản xuất hiện đại với hơn 300 cán bộ - CNV sản xuất hơn 100.000 tấn phân bón các loại cùng hơn 1000 hệ thống đại lý trải khắp cả nước. Hiện sản phẩm của Phân bón Phước Hưng không chỉ cung cấp trong thị trường trong nước mà đã xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực.

Ông Phạm Ngọc Em, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phân bón Phước Hưng tặng kỷ niệm chương cho các đối tác lớn.

Rất nhiều đại lý khu vực ĐBSCL, khu vực Đông Nam bộ hay miền Trung cũng như miền Bắc đã phân phối phân bón Phước Hưng từ hơn chục năm nay đều khẳng định nông dân luôn tin tưởng và đánh giá cao các sản phẩm phân bón của Phước Hưng rất chất lượng, hiệu quả và đa dạng cho nhiều loại cây trồng. Không những thế, Phước Hưng có đội ngũ cán bộ chăm sóc khách hàng rất tốt nên các sản phẩm của công ty đã đáp ứng được yêu cầu của nhà nông.

Các đại biểu cùng bám nút khai trương Nhà máy phân bón Phước Hưng - Long An.

Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, sau gần 1 năm khẩn trương thi công, Phân bón Phước Hưng đã khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất phân bón chất lượng cao với công suất trên 100.000 tấn/năm được xây dựng trên diện tích hơn 30.000m2 tại KCN Thuận Đạo, xã Long Định, Cần Đước Long An.

Việc khánh thành nhà máy tại Long An được xác định nhằm cung ứng những cho nông dân những sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng, hưởng ứng chủ trương của Bộ NN-PTNT về phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững giai đoạn 2019-2025 mà Phước Hưng đã ký kết với Cục Bảo vệ Thực vật tháng 6/2019 vừa qua.

Ông Phạm Văn Cảnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An tặng hoa Ban lãnh đạo Phân bón Phước Hưng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Cảnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An đánh giá rất cao những nỗ lực của ban lãnh đạo Phân bón Đầu Bò đã chọn Long An là điểm để đặt nhà máy. Ông Cảnh đề nghị Phân bón Phước Hưng cần tiếp tục nỗ lực nghiên cứu để sản xuất ra nhiều hơn nữa những sản phẩm phân bón chất lượng phục vụ bà con nông dân.

Hàng ngàn khách mời đại diện cho khách mời, các đại lý và nông dân tiêu biểu tham dự lễ kỷ niệm Phân bón Phước Hưng.

Chăm sóc vườn cà phê mùa khô

Chăm sóc vườn cà phê mùa khô

Phân bón 21/02/2020 - 13:27

Việc thực hiện đúng các biện pháp kỹ thuật chăm sóc vườn cà phê sau thu hoạch rất quan trọng trong việc quyết định năng suất, sinh trưởng, bền vững của vườn cà phê .

Bình Dương: Phát hiện 3 hộ kinh doanh phân bón kém chất lượng

Bình Dương: Phát hiện 3 hộ kinh doanh phân bón kém chất lượng

Phân bón 19/02/2020 - 17:42

Cơ quan chức năng Bình Dương vừa kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh phân bón trên địa bàn, qua đó phát hiện 3 công ty cung ứng phân bón kém chất lượng.

Hàng loạt cửa hàng kinh doanh phân bón kém chất lượng bị phạt

Hàng loạt cửa hàng kinh doanh phân bón kém chất lượng bị phạt1

Phân bón 19/02/2020 - 10:00

Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai phát hiện rất nhiều cửa hàng kinh doanh phân bón kém chất lượng. Nhiều sản phẩm phân bón chất lượng chỉ dưới 70% so với công bố.

Phát hiện nhiều doanh nghiệp kinh doanh phân bón giả

Phát hiện nhiều doanh nghiệp kinh doanh phân bón giả

Phân bón 14/02/2020 - 09:29

Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện và xử phạt nhiều doanh nghiệp kinh doanh phân bón có dấu hiệu là hàng giả.

Khánh thành nhà máy giết mổ gia cầm lớn nhất miền Bắc

Khánh thành nhà máy giết mổ gia cầm lớn nhất miền Bắc

Phân bón 26/11/2019 - 18:32

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường và Bộ trưởng Nông nghiệp Hungary Istán Nagy cắt băng khánh thành nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu Viet Avis hiện đại nhất miền Bắc tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tập đoàn Quế Lâm và 2 lời hứa với Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường

Tập đoàn Quế Lâm và 2 lời hứa với Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường

Phân bón 26/11/2019 - 06:30

Năm 2019 được đánh giá là một năm khó khăn của ngành nông nghiệp, tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự sáng tạo, nhiều doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn và tạo được những dấu ấn vững chắc, Tập đoàn Quế Lâm là một điển hình.

Khuyến nông Quảng Trị tập huấn ủ phân bón hữu cơ

Khuyến nông Quảng Trị tập huấn ủ phân bón hữu cơ

Phân bón 19/11/2019 - 10:10

Với phương pháp bắt tay chỉ việc, thảo luận ngay tại điểm thực hành, đã giúp nông dân nắm chắc từng bước của quá trình ủ.

Hiệu quả mô hình bể lắng 4 ngăn

Hiệu quả mô hình bể lắng 4 ngăn

Phân bón 08/11/2019 - 10:05

Chất thải chăn nuôi được coi là nguồn tài nguyên quý giá, cần được tái tạo để giảm thiểu ô nhiễm môi trường, làm phân bón hữu cơ phục vụ cho ngành trồng trọt.

'Tổng tấn công' các mặt hàng vật tư nông nghiệp 'rởm'

'Tổng tấn công' các mặt hàng vật tư nông nghiệp 'rởm'

Phân bón 07/11/2019 - 08:59

Trên địa bàn tỉnh Bình Định hiện đang có khoảng 37 doanh nghiệp (DN), 98 cơ sở kinh doanh phân bón vô cơ và 785 cơ sở kinh doanh thuốc BVTV cùng các loại phân bón hữu cơ, phân vi sinh.

Thị trường phân bón ăn theo: Trong vòng vây của bầy nhện độc

Thị trường phân bón ăn theo: Trong vòng vây của bầy nhện độc

Phân bón 30/10/2019 - 09:23

Chưa bao giờ tình trạng sản xuất phân bón ăn theo các thương hiệu lớn lại phức tạp và tinh vi như hiện nay khi chúng ngày đêm giăng lưới “bẫy” người nông dân.

Phân bón Phú Mỹ cùng đất lành sinh trái ngọt

Phân bón Phú Mỹ cùng đất lành sinh trái ngọt

Phân bón 25/10/2019 - 08:36

Các loại trái cây tại Khánh Sơn có hương vị thơm ngon, đặc trưng hơn và đặc biệt là năng suất luôn vượt trội nhờ sử dụng phân bón Phú Mỹ.

Cà phê Tây Nguyên 'mê mẩn' phân bón Phú Mỹ

Cà phê Tây Nguyên 'mê mẩn' phân bón Phú Mỹ

Phân bón 24/10/2019 - 08:13

Nhờ sử dụng phân bón Phú Mỹ mà những vườn cà phê ở Tây Nguyên cho trái trĩu cành, cây xanh tốt khoẻ mạnh hứa hẹn một mùa vụ bội thu...

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Máy bay không người lái phun thuốc BVTV

Máy bay không người lái phun thuốc BVTV

Với xu thế công nghệ hóa trong nông nghiệp, việc áp dụng hệ thống phun thuốc BVTV bằng thiết bị bay không người lái (drone) đã cho thấy được nhiều tiện ích.

Báo Nông Nghiệp