| Hotline: 0983.970.780

Philippe Coutinho sáng cửa quay lại Barcelona

Thứ Bảy 25/04/2020 , 13:19 (GMT+7)

Philippe Coutinho đang sáng cửa trở lại Barcelona sau khi HLV Setien bắt đầu chú ý và mong muốn được làm việc cùng tiền vệ người Brazil.

Philippe Coutinho có thể về lại Barcelona. Ảnh: Kicker.

Philippe Coutinho có thể về lại Barcelona. Ảnh: Kicker.

Philippe Coutinho tưởng chừng như đã trở thành hàng thừa tại sân Nou Camp khi liên tục thất bại trong việc thể hiện mình trong thời gian qua. 

Tuy nhiên, HLV Quique Setien mới đây bất ngờ mở cửa cho sự trở lại của Coutinho khi ông dành lời khen cho cầu thủ người Brazil: 

"Tôi rất thích Coutinho và mong muốn được làm việc với cậu ấy". Trước đây, Ernesto Valverde luôn sử dụng Coutinho như một cầu thủ chạy cánh ảo bên trái, nhưng chưa bao giờ ngôi sao người Brazil phù hợp với vị trí này tại Barca.

Coutinho có khả năng sút xa tuyệt vời. Anh ấy từng bị CĐV tại Barcelona la ó do phong độ liên tục suy giảm và từng đến sân Nou Camp với ngưỡng giá hơn 145 triệu Euro. 

Theo HLV Setien, Coutinho không thể tỏa sáng tại Barcelona do anh không được sử dụng đúng vị trí sở trường. Đội hình với HLV này sẽ bao gồm Coutinho chơi cao nhất, phía sau là Arthur Melo hoặc Frenkie De Jong hoặc Sergio Busquets trên hàng tiền vệ. 

Chưa biết HLV Setien có thể thực hiện nhiệm vụ này không. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nếu gọi Coutionho trở lại, Barca sẽ phải trả thêm cho Liverpool 20 triệu euro nếu Coutinho chạm mốc 100 trận. Hiện cầu thủ người Brazil đã có 74 lần khoác áo Barca.

Coutinho đã cải thiện phong độ khá nhiều tại Bayern Munich. Sau 32 lần ra sân trên mọi mặt trận mùa này, Coutinho ghi 9 bàn thắng và đóng góp 8 kiến tạo. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể thuyết phục được người hâm mộ. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.