| Hotline: 0983.970.780

Philippines buồn khi không thắng được Việt Nam

Thứ Năm 19/12/2024 , 11:03 (GMT+7)

HLV trưởng đội tuyển Philippines cho rằng, chiến thắng có thể cầm trong tay nhưng các học trò của mình đã không thành công.

HLV tuyển Philippines tiếc khi không giành được chiến thắng. 

HLV tuyển Philippines tiếc khi không giành được chiến thắng. 

Đội tuyển Philippines hòa đội tuyển Việt Nam 1-1 trong lượt trận thứ 3 tại ASEAN Cup 2024. Trận hòa khiến cục diện bảng B chưa sớm định đoạt. Hiện tại, chưa đội nào có suất bán kết và tất cả chờ kết quả lượt trận thứ 4 để quyết định.

“Đội bóng đã ở rất gần với 3 điểm. Tuy vậy, đội tuyển Việt Nam có trình độ. Vì thế giành được 1 điểm tại trận này cũng thật sự quý giá. Chúng tôi đã phải trả giá do hòa Myanmar và Lào. Trong trận gặp đội tuyển Việt Nam, cơ hội thành công chia đều cho 2 bên. Chúng tôi chưa bao giờ phòng ngự tốt, cả đội cần cố gắng bình tĩnh hơn, giữ bóng lâu hơn. Chúng tôi có cơ hội chiến thắng trong 3 trận đã đấu nhưng chưa hiện thực. Đây là bài học để cầu thủ phải kết thúc sao hiệu quả nhất”, HLV Albert Capellas bày tỏ.

Bản thân HLV Albert Capellas nhìn nhận, cầu thủ Philippines đã mệt trong những phút cuối trận đấu nên gặp sức ép lớn trước đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ cho rằng việc chơi trên sân mặt cỏ nhân tạo tại Philippines ảnh hưởng nhiều đến kỹ thuật

Cầu thủ cho rằng việc chơi trên sân mặt cỏ nhân tạo tại Philippines ảnh hưởng nhiều đến kỹ thuật

Sau 3 trận, đội tuyển Việt Nam có 7 điểm đang dẫn đầu bảng. Tuyển Indonesia có 4 điểm, tạm đứng nhì bảng. Myanmar cũng có 4 điểm, xếp hạng 3 còn Philippines có 3 điểm đứng vị trí thứ 4. Tuyển Lào có 2 điểm, xếp cuối bảng.

Đội tuyển Việt Nam đã về nước ngày 19/12 và có mặt tại Việt Trì (Phú Thọ) chuẩn bị trận gặp Myanmar vào ngày 21/12.

Xem thêm
Nhà văn Khuất Quang Thụy đã đứng đây như một điều kỳ lạ

Nhà văn Khuất Quang Thụy, tác giả được trao tặng Giải thưởng Nhà nước với những tiểu thuyết về đề tài chiến tranh cách mạng, vừa qua đời ở tuổi 75, vào chiều 5/3.

Ngày thi đấu thứ hai Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư hứa hẹn hấp dẫn

Ngày thi đấu thứ hai (5/3), của Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư 2025 hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Bộ phim đoạt giải Oscar 2025 và dư luận tại Nga

Bộ phim đoạt giải Oscar 2025 có tên gọi 'Anora' của đạo diễn Sean Baker, được truyền thông Nga đánh giá 'đã đưa những người Nga tốt bụng trở lại Hollywood'.