| Hotline: 0983.970.780

Tân HLV trưởng ĐT Anh không ngán Mourinho

Thứ Hai 29/08/2016 , 19:10 (GMT+7)

Là người có nhiều năm kinh nghiệm ở xứ sương mù, tân HLV trưởng ĐT Anh Sam Allardyce không ngại đụng chạm ngay cả những cái tên sừng sỏ như Mourinho.

Theo báo chí nước Anh, Big Sam kiên quyết triệu tập hậu vệ trái Luke Shaw của Man Utd, bất chấp việc Mourinho muốn cầu thủ này có thời gian nghỉ ngơi trong loạt trận sắp tới của các ĐTQG.

Ngoài Shaw, Allardyce cũng gây tranh cãi khi vẫn điền tên Joe Hart vào danh sách triệu tập, dù anh này mất vị trí chính thức ở Man City.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Người đẹp làng Bái

Người đẹp làng Bái

Cuộc thi người đẹp ở làng Bái đã kết thúc, danh hiệu hoa hậu năm nay thuộc về thôn Giữa - cô Lý Thị Chén con ông Lý Văn Cốc.