| Hotline: 0983.970.780

U22 Malaysia gặp khó khăn

Thứ Năm 06/07/2017 , 20:14 (GMT+7)

Đến hạn hội quân, ngày 5/7, nhưng HLV trưởng U22 Malaysia, Ong Kim Swee chỉ đón nhận 6 tuyển thủ lên tập trung đúng giờ.

Đây đều là những cầu thủ dự bị tại giải VĐQG Malaysia, trong khi những cầu thủ đá chính đều không được các CLB nước này tạo điều kiện lên tuyển. Dù Ong Kim Swee đã báo cáo lên liên đoàn và đề nghị sự can thiệp, mọi chuyện vẫn chưa có gì tiến triển. U22 Malaysia sẽ tham dự vòng loại U23 châu Á từ ngày 19 đến 23/7 tại Bangkok, trước khi dự SEA Games 29.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Có không ít người nghĩ rằng, giới tính của Phương Bình có điều nghi hoặc, và bí ẩn. Phương Bình có nỗi niềm gì chăng, tại sao lại mê vẻ đẹp của đàn bà?

Viettel đánh bại Than Quảng Ninh, ‘phả hơi thở vào gáy’ HAGL

Viettel đánh bại Than Quảng Ninh, ‘phả hơi thở vào gáy’ HAGL

Viettel đã có được chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại V-League 2021 và vươn lên bằng điểm với HAGL - đội dẫn đầu bảng xếp hạng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.