| Hotline: 0983.970.780

Huấn luyện viên U23 Hàn Quốc thận trọng trước U23 Việt Nam

Chủ Nhật 05/06/2022 , 15:58 (GMT+7)

U23 Hàn Quốc trải qua 7 trận liên tiếp đều ghi được ít nhất 3 bàn trong 1 trận đấu, trải dài từ Olympic Tokyo đến Vòng chung kết U23 châu Á.

U23 Hàn Quốc sẽ đánh bại U23 Việt Nam? 

U23 Hàn Quốc sẽ đánh bại U23 Việt Nam? 

Đội tuyển U23 Hàn Quốc được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tại các Vòng chung kết U23 Châu Á gần đây, đội bóng xứ sở kim chi đều thi đấu ấn tượng và sở hữu thống kê ấn tượng về thành tích ghi bàn. 

Theo đó, U23 Hàn Quốc lại đang sở hữu thống kê ấn tượng trên hàng công. Kể từ chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Romania hồi tháng 7/2021, đội bóng xứ sở kim chi đã trải qua 7 trận liên tiếp đều ghi được ít nhất 3 bàn trong 1 trận đấu, trải dài từ Olympic Tokyo đến vòng loại và giờ là Vòng chung kết U23 châu Á.

Ở trận ra quân, U23 Hàn Quốc đánh bại U23 Malaysia với tỷ số 4-1. Mọi thứ tiếp tục được tái diễn và nhiều khả năng các học trò của HLV Hwang Sun-hong sẽ có được thêm 1 chiến thắng đậm khi họ đối đầu với U23 Việt Nam ở lượt đấu thứ 2. 

Tuy nhiên, ông Hwang Sun-hong cũng tỏ ra thận trọng trước khi đối đầu với U23 Việt Nam (diễn ra lúc 20h ngày 5/6) khi đích thân chiến lược gia này nhắc đến sự cảnh giác: 

"Đội hình và lối chơi của U23 Việt Nam có sự thay đổi do có sự điều chỉnh ở vị trí huấn luyện viên. Vì thế, chúng tôi cần phải chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra", ông Hwang Sun-hong cho biết. 

Với U23 Việt Nam, U23 Hàn Quốc sẽ cảnh giác hơn. Bởi U23 Việt Nam vừa có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, nơi ông Gong Oh-kyun thế chỗ của Park Hang-seo. Ngoài ra, hệ thống chơi của U23 Việt Nam cũng thay đổi rõ rệt, với lối chơi tấn công trực diện, thay vì đề cao phòng ngự - phản công như trước.

>>> Xem thêm: Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc: Khó có bất ngờ

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên từ TP.HCM ra Hà Nội công tác, đã bị đột quỵ chiều 16/6 và được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Bạch Mai nên thoát qua cơn nguy kịch.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.