| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ VTV3

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 17 trực tiếp VTV3 hôm nay 23/6

Thứ Năm 23/06/2022 , 07:16 (GMT+7)

Video phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 17 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 23/6/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 17 Preview sẽ phát sóng trên kênh VTV3. Video: VFC

Lịch chiếu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 17

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 17 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 23/6/2022.

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 17

Khán giả có thể thể đón xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 17 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 23/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD đã phát trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ dự kiến kéo dài 40 tập và được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang - Việt, những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ.

Việt đã từng có một đời vợ, có 1 đứa con gái riêng 18 tuổi, trong khi đó Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội.

Họ đều là những người từng trải, hiểu biết, đến với nhau không phải vì tình yêu nồng nhiệt rực rỡ, mà tin rằng đối phương sẽ là bến bờ bình yên của mình sau những giông bão đã qua

.

Xem thêm
Đằng sau mặt báo chìm nổi bao nhiêu gương mặt buồn vui?

Đằng sau mặt báo chìm nổi bao nhiêu gương mặt buồn vui?

‘Đằng sau mặt báo – Hồi ký chân dung báo chí Việt buổi ban đầu đến năm 1945’ là ấn phẩm góp thêm tư liệu kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tinh hoa, họ là ai?

Tinh hoa, họ là ai?

Về mặt lý thuyết xã hội học và chính trị học, tinh hoa là một nhóm nhỏ của những người quyền lực như về quyền lực chính trị, đặc quyền, tài sản…

Erik ten Hag chuyển hướng, nhanh chóng chốt thương vụ Antony?

Erik ten Hag chuyển hướng, nhanh chóng chốt thương vụ Antony?

Không phải Frenkie De Jong hay Christian Eriksen, dường như thương vụ đầu tiên mà Erik ten Hag mang về Man United sẽ là Antony.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.