| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ VTV3

Trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 trên VTV3 hôm nay 16/6

Thứ Năm 16/06/2022 , 15:21 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 16/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15: Việt nổi nóng khi thấy con gái bị xướt xát mặt mày. Ảnh chụp màn hình

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15: Việt nổi nóng khi thấy con gái bị xướt xát mặt mày. Ảnh chụp màn hình

Review phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15

Trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, sau khi biết Vũ và Giang làm cùng công ty nhau, bà Thanh - mẹ Giang sốt ruột gọi điện ngay cho con gái để hỏi rõ sự tình.

Giang thì nói với mẹ giờ cả hai chỉ là mối quan hệ công việc, chẳng có gì phải lo lắng cả. Nhưng bà Thanh thì khác, bà sợ con gái "tình cũ không rủ cũng tới", "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" nên dặn đi dặn lại Giang là không được có tư tình gì với Vũ.

Bản thân Giang cũng biết rõ mình không còn tình cảm gì với Vũ cả nên thấy sự lo lắng của mẹ là thừa. Giang nói chỉ vì Vũ là bạn trai cũ mà đâm ra mất việc, thất nghiệp thì không đáng. Bà Thanh hỏi Giang có định nói chuyện này với Việt không thì Giang cũng bảo chuẩn bị nói.

Bà Thanh hét lên, cấm tiệt con gái nói ra chuyện này với chồng. Bà Thanh bảo chẳng người chồng nào đi chấp nhận cái quá khứ đó của vợ. Thậm chí, quá khứ của Giang còn rất là "oanh liệt" của Giang.

Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 Preview sẽ phát sóng trên kênh VTV3. Video: VFC

Cũng trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 trailer, Trâm cũng từ miền Nam ra đây rồi có dịp gặp lại Vũ. Cả hai đã ly dị nhưng Trâm vẫn mang trong mình nỗi uất ức.

Trong cuộc nói chuyện với chồng cũ, Trâm cho biết lý do ly dị không phải là từ sự ghen tuông vô cớ của mình. Trâm dằn vặt Vũ, hỏi chồng cũ có người chồng nào mà khi lấy vợ rồi, trong cơn say lại đi gọi tên người yêu cũ.

Khi bước vào cuộc hôn nhân với Trâm, Vũ vẫn chưa thể nào quên được Giang dù trước đó, chính anh là người rũ bỏ Giang để đến với Trâm, một cô tiểu thư giàu có.

Còn Vũ, anh ta cũng khẳng định khi chia tay đã không cần bất cứ tài sản gì của vợ và từ gia đình vợ.

Ở phần đoạn khác của phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 preview, Mai Anh về nhà trong tình trạng xước xát hết mặt, bầm tím, chảy máu khiến Giang vừa bực vừa tức nhưng cũng xót đến chảy nước mắt.

Không rõ vì sao cô bé lại bị như vậy nhưng theo lời nói của Giang, việc này có liên quan đến Vũ. Giang mệt mỏi nói với Mai Anh giờ không cấm cản gì cô bé nữa, nhưng thấy Mai Anh mù quáng như thế, bị người ta hành hạ đánh đập thế thì không được.

Giang hỏi Mai Anh có nghĩ đến bố không, Việt sẽ ra sao khi nhìn thấy con gái trong bộ dạng này.

Sau đó, đúng như Giang nói, Việt về nhà và nhìn thấy con gái trong tình trạng như vậy thì như phát điên lên. Việt dồn dập hỏi Mai Anh đã có chuyện gì xảy ra.

Hãy cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ vào tối nay 16/6/2022 trên kênh VTV3 để đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ như thế nào nhé!

Lịch chiếu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 16/6/2022.

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15

Khán giả có thể thể đón xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 15 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 16/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD đã phát trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ dự kiến kéo dài 40 tập và được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.

Lên đường bắt kịp người Thái

Lên đường bắt kịp người Thái

Nhằm chuẩn bị san bằng kỷ lục 4 lần vô địch AFF Cup của Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn vào tối 27/6.