| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Thương ngày nắng về phần 2 VTV3

Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 trực tiếp VTV3 hôm nay 1/6

Thứ Tư 01/06/2022 , 07:43 (GMT+7)

Video phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 1/6/2022.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 Preview sẽ phát sóng trên VTV3. Video: VFC

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 27

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 1/6/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 27

Khán giả có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 hôm nay 1/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Bộ phim dự kiến kéo dài 80 tập, với phần 1 gồm 33 tập và phần 2 sẽ bao gồm 47 tập; và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các tin tức mới nhất và nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Thương ngày nắng về

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Nga và ba cô con gái Khánh - Trang - Vân vẫn đang bỏ ngỏ ở phần 1.

Lúc này, bà Kim Nhung đã nhận ra Trang chính là con ruột mà bà đã bỏ rơi năm xưa. Bà tìm cách van xin con gái tha thứ và quay trở về bên bà. Ngoài ra, theo hình ảnh mới nhất được tiết lộ, tình cảm giữa Trang và Duy sẽ ngày càng nảy nở và sâu đậm hơn

Trong khi đó, Khánh tiếp tục cuộc sống gia đình với nhiều mâu thuẫn với Đức. Rất khó để đoán định về cuộc sống hôn nhân của gia đình cô. Nhưng khán giả tin tưởng, gia đình Khánh - Đức sẽ hạnh phúc.

Về phía Vân Vân, cuộc sống của cô cũng có nhiều thay đổi về tình yêu, cản trở cuộc tình giữa cô và ông chủ quán Đông Phong. Nhưng theo tiết lộ hình ảnh hậu trường, cả 2 người dường như vẫn ở bên nhau.

Phim Thương ngày nắng về được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc "Con gái của mẹ" (2019).

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.

Lên đường bắt kịp người Thái

Lên đường bắt kịp người Thái

Nhằm chuẩn bị san bằng kỷ lục 4 lần vô địch AFF Cup của Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn vào tối 27/6.