| Hotline: 0983.970.780

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay do bão số 3

Chủ Nhật 23/07/2017 , 13:10 (GMT+7)

Vietnam Airlines (VNA) thông báo do ảnh hưởng của cơn bão số 3, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Hong Kong và Quảng Châu, Trung Quốc.

Máy bay của Vietnam Airlines.
VNA sẽ lùi giờ bay đối với 8 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và Hong Kong, Quảng Châu, gồm VN592, VN593, VN594, VN595, VN502, VN503, VN506 và VN507 trong chiều 23/7.
 
Thời gian khởi hành mới của các chuyến bay này sẽ chậm từ hai tiếng rưỡi phút đến 4 tiếng. Một số chuyến bay nội địa của VNA cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.
 
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Hong Kong và Quảng Châu trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại.
 
 
VNA cho biết khách hàng có thể truy cập trang web www.vietnamairlines.com; liên hệ các phòng vé của hãng này trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.
 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.