| Hotline: 0983.970.780

Chương trình Gala cười VTV3

Xem lại Gala cười 2021 Full HD trên VTV3

Chủ Nhật 14/02/2021 , 08:02 (GMT+7)

Dưới đây là link xem lại Gala cười 2021 Full HD trên VTV3 đã phát vào lúc 20h00 ngày 13/2/2021 (tức mùng 2 Tết Tân Sửu).

Xem lại chương trình truyền hình Gala cười 2021 Full HD trên VTV3

Xem lại chương trình truyền hình Gala cười 2021 Full HD trên VTV3

Chương trình Gala cười trên VTV3

Gala cười là chương trình truyền hình thường niên vào mỗi dịp Tết, đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình vào đầu xuân năm mới.

Gala cười đề cập tới các vấn đề xã hội, gia đình thông qua những tiểu phẩm hài hước, vui vẻ, chương trình luôn mang tới tiếng cười sảng khoái mà chứa đựng nhiều thông điệp.

Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc với những cái tên khá quen thuộc và được khán giả yêu mến như: NSND Hồng Vân, NSƯT Hoàng Sơn, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ, Diễm Hương... và các diễn viên trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng...

Các nghệ sĩ sẽ lần lượt mang tới các tiểu phẩm hài hước và để lại nhiều thông điệp ý nghĩa trong dịp đầu Xuân.

Lịch phát sóng Gala cười 2021

Gala cười 2021 đã được phát sóng vào 20h00 ngày 13/2 (tức mùng 2 Tết Tân Sửu) trên kênh VTV3. Chương trình sau đó cũng sẽ được phát lại trên các kênh VTV1, VTV3, VTV4, VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Điểm đặc biệt của Gala cười 2021 lần này là tiết mục Rap chế đánh dấu lần đầu tiên Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ diễn chung trên sân khấu Gala cười. Tiết mục này cũng có sự tham gia của hai rapper trẻ được yêu thích - ICD và Yuno.

Link xem lại Gala cười 2021 Full HD

Để xem lại chương trình gala cười full HD này trên VTV3 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go, bạn có thể tham khảo một số link sau:

VTV Go: https://vtvgo.vn/ts/2913256

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/video/gala-cuoi-2021-tap-1-459-6083

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.