| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Tình yêu và tham vọng VTV3

Bộ phim Tình yêu và tham vọng thay đổi lịch phát sóng

Chủ Nhật 19/07/2020 , 09:39 (GMT+7)

Theo thông tin từ đoàn làm phim, bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng sẽ thay đổi lịch chiếu để đáp ứng người xem tốt hơn.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ thay đổi lịch phát sóng từ ngày 27/7

Bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ thay đổi lịch phát sóng từ ngày 27/7

Theo đó, lịch phát sóng của bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ bắt đầu thay đổi từ ngày 27/7 sau khi kết thúc bộ phim Đừng bắt em phải quên.

Cụ thể, sau ngày 27/7, phim Tình yêu và tham vọng sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 (trước  đây, bộ phim chỉ được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần).

Với việc thay đổi này, khán giả xem phim truyền hình ưa thích bộ phim Tình yêu và tham vọng này có thể được xem nhiều hơn 1 tập/tuần.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng bao gồm 60 tập, xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh, Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong, Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp.

Ngoài những tham vọng cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản, có những mối quan hệ phức tạp đang xen xảy ra khi có thêm Linh và Tuệ Lâm.

Do hiểu lầm ở quá khứ cộng thêm quan hệ công việc phức tạp và các tuyến nhân vật phụ đan xen, bốn nhân vật chính luôn bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.