| Hotline: 0983.970.780

Ca sĩ Duy Mạnh gây xôn xao mạng xã hội như thế nào?

Thứ Năm 06/08/2020 , 19:01 (GMT+7)

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu Sở Thông tin Truyền thông TPHCM làm việc với ca sĩ Duy Mạnh vì những phát ngôn phản cảm trên Facebook.

Ca sĩ Duy Mạnh nổi tiếng từ ca khúc 'Kiếp đỏ đen'.

Ca sĩ Duy Mạnh nổi tiếng từ ca khúc "Kiếp đỏ đen".

Ca sĩ Duy Mạnh trong vài ngày qua đã liên tục có những ngôn từ tục tĩu trên trang Facebook cá nhân, khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt. Không chỉ có biểu hiện vi phạm thuần phong mỹ tục và nhục ma phụ nữ, mà ca sĩ Duy Mạnh còn thái độ xem thường chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử của Bộ Thông tin Truyền thông đã đề nghị Sở Thông tin Truyền thông TPHCM triệu tập ca sĩ Duy Mạnh để làm rõ những bức xúc đang gây ra trên mạng xã hội. Nếu đúng sự thật, thì cơ quan chức năng sẽ có biện pháp mạnh mẽ để xử lý trường hợp này.

Ca sĩ Duy Mạnh tên thật Nguyễn Duy Mạnh, năm nay 45 tuổi. Vừa tốt nghiệp trung học ở Hải Phòng, ca sĩ Duy Mạnh cưới vợ và có hai đứa con, một trai một gái. Năm 2000, ca sĩ Duy Mạnh vào TPHCM lập nghiệp, chủ yếu đi hát ở các quán bar và vũ trường.

Ca sĩ Duy Mạnh bắt đầu nổi lên với album “Tình em là đại dương” phát hành đầu năm 2005. Bài hát ăn khách nhất của ca sĩ Duy Mạnh là ‘Kiếp đỏ đen” nói về tệ nạn cờ bạc.

Ca sĩ Duy Mạnh thường xuyên dùng ngôn từ tục tĩu trên mạng xã hội.

Ca sĩ Duy Mạnh thường xuyên dùng ngôn từ tục tĩu trên mạng xã hội.

Ca sĩ Duy Mạnh đã phát hành 13 album cá nhân, và có một số ca khúc được yêu mến như “Hãy về đây bên anh”, “Ta đâu có say”, “Lời xin lỗi của một dân chơi”, “Dĩ vãng cuộc tình”, “Kiếp bán độ”…

Ca sĩ Duy Mạnh đã nhiều lần có những lời lẽ thiếu trách nhiệm của một nghệ sĩ trên mạng xã hội. Và mỗi khi được góp ý, ca sĩ Duy Mạnh đều không có thiện chí lắng nghe mà còn đáp trả kiểu “anh chị giang hồ”. Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh còn thách thức hình phạt “cấm hát” của cơ quan chức năng lẫn sự “tẩy chay” của công chúng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn trở về bến lạ của bố

Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn trở về bến lạ của bố

Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn từ Canada đã thu xếp trở về Việt Nam để giới thiệu cuốn sách 'Một bến lạ' của bố mình - nhà thơ Đặng Đình Hưng.

Đua trụ hạng nóng từ vòng khai mạc

Đua trụ hạng nóng từ vòng khai mạc

Những đội bị xem là chiếu dưới trước giờ bóng lăn đều bứt tốc mạnh mẽ ngay vòng mở màn V-League, và giành được một loạt kết quả khả quan.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.