| Hotline: 0983.970.780

Ca sĩ Lan Anh năm mới hát ‘con đường xưa em đi’

Thứ Ba 16/02/2021 , 09:39 (GMT+7)

Ca sĩ Lan Anh - giọng nữ thính phòng hàng đầu Việt Nam, bất ngờ phát hành album nhạc bolero ‘Con đường xưa em đi’ trong dịp năm mới Tân Sửu

Ca sĩ thính phòng Lan Anh đang là giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia.

Ca sĩ thính phòng Lan Anh đang là giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia.

Ca sĩ Lan Anh không chỉ là một giảng viên thanh nhạc của Học viện Âm nhạc quốc gia, mà còn là một giọng nữ thính phòng được yêu thích. Ca sĩ Lan Anh vốn quen thuộc với những ca khúc mang tính hàn lâm, nên sự xuất hiện của album nhạc bolero “Con đường xưa em đi” khiến công chúng ngạc nhiên thú vị.

Album “Con đường xưa em đi” của ca sĩ Lan Anh gồm 9 ca khúc trữ tình, ngoài bài hát chủ đề, còn có “Hoa nở về đêm”, “Xóm đêm”, “Chuyến tàu hoàng hôn”, “Hai vì sao lạc”, “Mưa đêm tỉnh nhỏ”, “Hai chuyến tàu đêm”, “Yêu một mình”, “Chuyện ba mùa mưa”.

Lâu nay, dòng nhạc bolero vốn thuộc lãnh địa của các ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan, Như Quỳnh, Tuấn Vũ… do đó khi ca sĩ thính phòng như Lan Anh thể hiện, lại đem đến một cảm giác thẩm mỹ khác cho đám đông.

Ca sĩ Lan Anh cho biết, mấy ngày Tết Tân Sửu vừa qua dù diễn biến Covid-19 phức tạp nhưng album “Con đường xưa em đi” vẫn được bán khá chạy. Bản thân ca sĩ Lan Anh cũng trực tiếp phát hành theo yêu cầu của người hâm mộ.

Album nhạc bolero của ca sĩ Lan Anh.

Album nhạc bolero của ca sĩ Lan Anh.

Ca sĩ Lan Anh sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Năm 2000, ca sĩ Lan Anh từng đoạt giải nhất cuộc thi thính phòng và nhạc kịch toàn quốc. Ca sĩ Lan Anh đã tốt nghiệp cao học thanh nhạc và từng tổ chức live show “Ánh trăng tình yêu” tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tháng 11/2018.

Năm nay 45 tuổi, ca sĩ Lan Anh thổ lộ: “Trước đây tôi không mấy hứng thú với dòng nhạc bolero, nhưng càng ngày càng nhận ra sự đồng điệu của những bài hát buồn trong đời sống xã hội. Sau album “Con đường xưa em đi”, tôi tin mình còn có thể hát thể loại này nhiều hơn nữa”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.