| Hotline: 0983.970.780

Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển tuyển dụng 42 lao động

Thứ Năm 11/07/2019 , 16:36 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển (VADFCO) vừa thông báo tuyển dụng 42 lao động cho nhiều vị trí việc làm khác nhau.

Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển thông báo tuyển dụng 42 lao động.

Cụ thể, VADFCO tuyển dụng 8 kỹ sư các ngành cơ khí ô tô, chế tạo máy, công nghệ hóa làm việc kỹ thuật viên tại các phân xưởng và phòng kỹ thuật.

Tuyển dụng  4 cử nhân kinh tế làm nhân viên kinh doanh, marketing phòng kế hoạch thị trường.

Tuyển dụng 30 lao động làm trong dây chuyền sản xuất phân lân nung chảy và phân bón NPK có trình độ đào tạo từ phổ thông cơ sở trở lên.

Các vị trí tuyển dụng yêu cầu tuổi đời từ đủ 18 đến 30 tuổi, có sức khỏe tốt. Địa điểm làm việc tại Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo thông báo của Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển, lao động khi trúng tuyển vào công ty lương tháng được tính theo đơn giá sản phẩm, trả bằng tiền mặt 2 kỳ/tháng. Lao động mới ký hợp đồng lao động lương khoảng 6 triệu - 7 triệu/tháng + ăn ca 2 bữa  + bồi dưỡng trong ca + cấp phát toàn bộ phương tiện bảo hộ lao động cá nhân.

Bên cạnh đó còn được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành, được tham gia các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, thể thao, du lịch, nghỉ mát hàng năm của công ty.

Lao động khi trúng tuyển vào công ty được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động.

Ngoài tiền lương hàng tháng và các chế độ nêu trên, còn các khoản thưởng, lễ, tết và thu nhập bổ sung theo lương chi trả theo quý, 6 tháng, năm, tổng thu nhập bình quân công nhân đạt 120 triệu/người/năm, đối với các kỹ thuật viên thu nhập 150 triệu/người/năm (chưa tính ăn ca, bồi dưỡng, trang bị bảo hộ lao động, các chương trình đào tạo chuyên môn, các chế độ nghỉ mát và hoạt động văn hóa, thể thao).

Bên cạnh đó, lao động còn được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành, được tham gia các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, thể thao, du lịch, nghỉ mát hàng năm của công ty.

Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu, CMTND photo, bản sao công chứng các văn bằng và 3 ảnh 4x6. Ứng viên có thể nộp trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc gửi qua đường bưu điện. Lưu ý ngoài bìa hồ sơ ghi rõ số điện thoại của người ứng tuyển để công ty liên hệ.

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển

Đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0243 688 4489; 0972 68 66 68 (gặp chị Hằng).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bình Định: Phát hiện hơn 4.000 gói thuốc lá nghi nhập lậu

Bình Định: Phát hiện hơn 4.000 gói thuốc lá nghi nhập lậu

Hơn 4.000 gói thuốc lá ngoại nghi nhập lậu được ngành chức năng Bình Định phát hiện trên 1 chiếc ô tô đang vận hành từ Nam ra Bắc.

Lao động việc làm cần được quan tâm trong bối cảnh dịch Covid-19

Lao động việc làm cần được quan tâm trong bối cảnh dịch Covid-19

Lao động việc làm là lĩnh vực quan trọng cần được quan tâm sát sao trong thời gian tới khi mà tình hình dịch Covid-19 còn phức tạp.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về chiến lược cho cây ăn quả Việt Nam nhìn từ điển hình phát triển cây ăn quả ở Bắc Giang.