| Hotline: 0983.970.780

Công Vinh cắt hợp đồng với bạn thân vì vô kỷ luật

Thứ Năm 27/07/2017 , 10:08 (GMT+7)

Quyền chủ tịch CLB TP HCM chấm dứt hợp đồng với Đoàn Việt Cường, hậu vệ chỉ thi đấu cho đội bóng ba trận.

Chiều 26/7, CLB TP HCM ra thông báo chính thức chia tay hậu vệ Đoàn Việt Cường vì vô kỷ luật. “Việt Cường đã vắng mặt hai ngày mà không xin phép. Chúng tôi liên hệ cũng không được”, quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh cho biết. “Theo nội quy của đội, chỉ cần vắng mặt một đêm không xin phép là đã bị thanh lý hợp đồng. Chúng tôi rất tiếc về việc này vì Việt Cường đã thi đấu rất tốt thời gian qua”.
 
Đoàn Việt Cường trong màu áo CLB TP HCM thi đấu ba trận ở lượt về V-League 2017. Ảnh: Đức Đồng.

Đoàn Việt Cường là cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Anh từng cùng Công Vinh vô địch AFF Cup 2008 và là những người bạn thân của nhau. Nhưng do bản tính ham chơi, Việt Cường đã đánh mất phong độ và thậm chí tán gia bại sản. Gần đây, anh quyết định trở lại với bóng đá, và được Công Vinh tạo điều kiện ký hợp đồng nửa năm, thi đấu ở giai đoạn hai của V-League 2017.

Sau khi về với CLB TP HCM, Việt Cường thi đấu đủ cả ba trận ở V-League và góp công lớn giúp CLB bất bại. Với việc bị CLB TP HCM cắt hợp đồng, cầu thủ người Đồng Tháp khó có cơ hội trở lại với bóng đá đỉnh cao lần nữa.

 

(vnexpress.net)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!