| Hotline: 0983.970.780

Đồng đội của Cristiano Ronaldo dương tính với Covid-19

Thứ Năm 12/03/2020 , 09:43 (GMT+7)

Trung vệ Daniele Rugani của Juventus mới đây đã được thông báo kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Trung vệ Rugani dính Covid-19. 

Trung vệ Rugani dính Covid-19. 

Daniele Rugani là thành viên đội 1 của Juventus và thi đấu ở vị trí trung vệ. Cầu thủ sinh năm 1995 mới đây đã xác định dương tính với Covid-19. Toàn bộ thành viên của Lão bà buộc phải đi cách li, trong đó đương nhiên có siêu sao Cristiano Ronaldo.

Trong trận đại chiến với Inter Milan hồi tuần trước, trung vệ 25 tuổi này còn ngồi trên ghế dự bị trong chiến thắng 2-0 trước Inter.

Hiện chưa rõ Rugani đã tiếp xúc với những ai và tham gia vào hoạt động nào. Tuy nhiên, có thể thấy ở thời điểm này, khả năng lây nhiêm tại Seria A là tương đối cao. 

"Cầu thủ Daniele Rugani đã dương tính với Covid-19 dù không có triệu chứng gì cho đến thời điểm này" - Phía Juventus thông báo. "CLB Juventus hiện đang tiến hành cách ly mọi thành viên theo yêu cầu của pháp luật, bao gồm cả việc điều tra những người có liên hệ trực tiếp với Rugani".

Các hoạt động bóng đá tại Italia đang được thông báo sẽ hoãn đến thấng 4/2020. Thậm chí, nhiều cầu thủ nổi tiếng, như Mario Ballotelli còn kêu gọi ngừng hẳn các hoạt động về bóng đá. 

Ngôi sao sáng nhất của Juventus là Ronaldo cũng đang phải "ẩn náu" ở quê nhà Bồ Đào Nha trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Italia. 

Vấn đề của Rugani thậm chí có thể ảnh hưởng tới Champions League vì vào tuần tới, Juventus sẽ tiếp đón Lyon vào tuần sau nhưng đội bóng Pháp dường như không muốn đặt chân đến Italia vào thời điểm này. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Á hậu Trịnh Kim Chi và chuyến xe nghĩa tình về quê ăn tết

Á hậu Trịnh Kim Chi và chuyến xe nghĩa tình về quê ăn tết

Á hậu Trịnh Kim Chi thực hiện chương trình ca nhạc thiện nguyện ‘Chuyến xe nghĩa tình’ để giúp công nhân và sinh viên miền Tây về quê ăn tết.

Đá bóng từ nóc

Đá bóng từ nóc

Với chiến thắng của những đội chuyên phản công như Sài Gòn, Nam Định, Hải Phòng, V-League lại bị đặt dấu hỏi về khả năng tạo ra những tiền đạo nội chất lượng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.