| Hotline: 0983.970.780

Động thổ trung tâm thương mại Ngân Phát hiện đại bậc nhất

Thứ Tư 17/04/2019 , 16:13 (GMT+7)

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường vừa tổ chức lễ động thổ Trung tâm thương mại Ngân Phát hiện đại ngay trong nội khu dự án Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường - Phú Hưng.

Đây được xem là một trong những yếu tố để gia tăng mạnh sức hút của dự án Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường - Phú Hưng, mang đến những giá trị lớn cho cả cư dân và nền kinh tế địa phương khi đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân sống trong dự án và khu vực lân cận.

Trung tâm thương mại Ngân Phát hiện đại bậc nhất được khởi công.

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, trung tâm thương mại (TTTM) gồm tổ hợp mua sắm, giải trí, dịch vụ cao cấp đã trở thành biểu tượng cho nhịp sống sôi động của một đô thị. Thế nên, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã mang tới cho cư dân TP. Đồng Xoài (Bình Phước) một TTTM rộng lớn sang trọng ngay trong dự án.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn Địa ốc Cát Tường phát biểu tại lễ khởi công TTTM Ngân Phát.

Công trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu vui chơi, ẩm thực, giải trí… của đông đảo cư dân Bình Phước thành phố Đồng Xoài, bởi hiện tại thành phố này chỉ có khoảng 3 siêu thị và TTTM.  Vì thế, TTTM Ngân Phát không chỉ gia tăng sức hút cho dự án Cát Tường - Phú Hưng mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho cả khu vực xung quanh dự án.

Đông đảo khách mời và người dân vui mừng chứng kiến lễ động thổ TTTM Ngân Phát.

Được biết, Trung tâm thương mại Ngân Phát rộng có tổng diện tích xây dựng lên đến 70.500m 2 , quy mô 8 tầng với tổ hợp giải trí, vui chơi, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho tất cả cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Phối cảnh dự án Trung tâm thương mại Ngân Phát hiện đại bậc nhất hiện nay

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu rau quả 2021 nhiều triển vọng

Xuất khẩu rau quả 2021 nhiều triển vọng

Triển vọng xuất khẩu hàng rau quả năm 2021 của Việt Nam được kỳ vọng sẽ khả quan hơn nhờ các Hiệp định Thương mại tự do đã có hiệu lực.

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Đề án “Hỗ trợ phát triển thị trường lao động đến năm 2030” và “Nâng cao năng lực dự báo cung - cầu lao động” sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Gỡ nút thắt cây ăn quả nhìn từ những vườn cam tiền tỷ

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về chiến lược cho cây ăn quả Việt Nam nhìn từ điển hình phát triển cây ăn quả ở Bắc Giang.