Cụ thể là quy trình kiểm tra dư lượng thuốc BVTV và tiêu chuẩn kiểm định xay xát US No.1 - US No.3 của Mỹ.
Trong buổi ra mắt thương hiệu gạo A An, Công ty CP Tập đoàn Tân Long (Tân Long Group) đã giới thiệu 3 dòng sản phẩm gạo A An là Japonica (xuất xứ từ Nhật), Jasmine (xuất xứ từ Philipppine) và ST21 (giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng). Giá bán từ 18.000-20.000 đồng/kg.
Gạo A An được sản xuất từ vùng nguyên liệu là các cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu… theo mô hình canh tác an toàn, bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng do Tân Long Group triển khai. Mô hình liên kết bao tiêu canh tác lúa đạt 15.000-20.000 hecta/năm, công suất lò sấy 4.000 – 5.000 tấn lúa tươi/ngày, quy mô dự trữ 300.000 tấn, quy mô xay xát 2.000 tấn gạo thành phẩm/ngày.
Theo kế hoạch, trong 5 năm tới, Tân Long Group sẽ triển khai xây dựng nhà máy phức hợp sấy - trữ - chế biến với quy mô 480.000 tấn gạo/năm tại An Giang, sử dụng công nghệ khép kín hiện đại từ châu Âu, thiết bị nhập khẩu từ Đan Mạch và Italy để phục vụ thị trường trong và ngoài nước.
Hiện nay các sản phẩm gạo cao cấp và các phân khúc khác của Tân Long Group đã chính thức có mặt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Phi,… Trong năm 2017, Tân Long Group đã xuất khẩu sản lượng gạo đạt kim ngạch 70 triệu USD và tăng lên con số hơn 100 triệu USD năm 2018, trở thành doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu gạo Japonica lớn nhất Việt Nam.