| Hotline: 0983.970.780

Gareth Southgate hứa hẹn thay đổi sau chuỗi trận tệ hại của tuyển Anh

Thứ Năm 16/06/2022 , 13:45 (GMT+7)

Gareth Southgate hứa hẹn thay đổi sau chuỗi trận tệ hại của tuyển Anh để hướng đến những sự đổi khác tại World Cup 2022.

HLV Gareth Southgate đã cùng với đội tuyển Anh trải qua những trận đấu tệ hại tại UEFA Nations League. Do đó, làn sóng chỉ trích Tam sư đang nổi lên mạnh mẽ. 

Gareth Southgate bị chỉ trích dữ dội. Ảnh: Express.

Gareth Southgate bị chỉ trích dữ dội. Ảnh: Express.

Đội tuyển Anh thi đấu 4 trận trong 10 ngày tại giải đấu nội bộ châu Âu, không có một chiến thắng nào, cùng với đó là 2 trận hoà và 2 trận thua. Đáng chú ý, ở lượt cuối đội tuyển Anh thua 0-4 trước Hungary. Đây là nguyên nhân khiến cho đội bóng của Gareth Southgate hứng chịu gạch đá của dư luận. 

Chiến lược gia người Anh đã phải có những lời giải thích và trấn an người hâm mộ sau những trận đấu không ổn của đội nhà, đồng thời hứa hẹn những sự thay đổi hướng đến World Cup 2022: 

"Tôi nhận thấy những vấn đề. Các cầu thủ của tôi không ở trong trạng thái tốt nhất. Chúng tôi thể hiện không tốt trước các đối thủ và bản thân tôi nhìn thấy những sự không ổn. 

Sau các trận đã đấu, tôi có thể ngồi lại với các cầu thủ và nghĩ rằng điều gì đang không đi đúng hướng? sai lầm đến từ đâu? Rõ ràng, các học trò của tôi cũng rất cầu tiến và mọi thứ cần phải được sớm thay đổi". 

Chiếc ghế của Gareth Southgate tưởng chừng như đã rất chắc chắn kể từ sau chiến tích Á quân Euro 2020 nhưng lại đang lung lay dữ đội vì những kết quả tại UEFA Nations League. 

"Rõ ràng, đội hình của tôi mang về những kết quả lịch sử cho bóng đá Anh. Chúng tôi có mục tiêu trong năm nay và chắc chắn cần có những sự thay đổi để mang về thành công cho Tam sư" - Gareth Southgate chốt lại. 

>>> Xem thêm: Cho mượn Dean Henderson, Erik ten Hag khẳng định số 1 cho David De Gea

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên từ TP.HCM ra Hà Nội công tác, đã bị đột quỵ chiều 16/6 và được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Bạch Mai nên thoát qua cơn nguy kịch.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.