| Hotline: 0983.970.780

Hai cầu thủ Atletico Madrid mắc Covid-19

Thứ Hai 10/08/2020 , 07:38 (GMT+7)

Atletico Madrid ra thông báo về hai trường hợp cầu thủ ở đội một của đội bóng dương tính với virus corona trước khi bước vào vòng Tứ kết Champions League.

Ngay trước thềm vòng Tứ kết Champions League, Atletico Madrid đã thông báo hai thành viên của đội bóng này xét nghiệm dương tính với nCov. 

Atletico Madrid ghi nhận hai trường hợp dương tính với Covid-19. Ảnh: AS.

Atletico Madrid ghi nhận hai trường hợp dương tính với Covid-19. Ảnh: AS.

Đội bóng này đang chuẩn bị lên đường sang Bồ Đào Nha để tham dự những trận đấu cuối cùng của Champions League. 

Trang chủ của Atletico Madrid đưa tin: "Ngày 8/8, các thành viên đội một đã trải qua buổi kiểm tra y tế theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) trước khi lên đường sang Lisbon để tham dự vòng tứ kết Champions League. Kết quả là có 2 trường hợp dương tính với virus corona

Hai trường hợp này đã được yêu cầu cách ly tại nhà. CLB cũng gửi thông báo tới các cơ quan y tế Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, UEFA, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha, Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha cùng Hội đồng Thể thao Cấp cao". 

Chưa rõ UEFA sẽ điều chỉnh lịch thi đấu như thế nào nhưng khả năng với sự lây nhiêm của bệnh dịch, vòng Tứ kết có thể bị ảnh hưởng. 

Theo lịch thi đấu ban đầu, Atletico Madrid sẽ đụng độ RB Leipzig ở tứ kết Champions League vào ngày 14/8.

>>> Xem thêm: Maurizio Sarri bị sa thải, Juventus nhắm Pochettino thay thế

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức công bố tổ chức live show 'Tri âm' vào ngày 7/3 tại Sân vận động Quân khu 7 và ngày 14/3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.