| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Hồ sơ cá sấu VTV3

Hồ sơ cá sấu tập 19: Tuân 'cổn' bị sát hại

Thứ Năm 21/01/2021 , 09:58 (GMT+7)

Hồ sơ cá sấu tập 19 phát trực tiếp trên VTV3, Tuấn 'mỏ' tìm Quyết để quân sư cho mình, Tuân 'cổn' bị sát hại khi đang đi câu cá.

Nội dung Hồ sơ cá sấu

Trong Hồ sơ cá sấu tập 19 sẽ phát trên kênh VTV3, Tuấn 'mỏ' tìm đến Quyết để quân sư cho mình. Tại đây, Quyết khơi gợi cho Tuấn biết một số chuyện đáng nghi.

Tuấn 'mỏ' nghe Quyết quân sư cho mình. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuấn 'mỏ' nghe Quyết quân sư cho mình. Ảnh: Chụp màn hình.

"Tôi không nghĩ có đứa nào thích chơi với 'kẻ bị đuổi' mà lại đi giúp nó. Vì lợi bất cập hại" - Quyết nhắc nhở.

Điều này khiến Tuấn 'mỏ' nghĩ ngay đến Trung, nhưng cũng nghi ngờ Quyết đang lừa anh để bảo vệ Nguyệt. Tỏ vẻ không bận tâm nghi ngờ của Tuấn, Quyết quân sư thêm cho hắn: "Ai thực sự là trùm của Lương Minh đứng đằng sau Đặng Trung và Thủy Kiều?...Long 'nhà thổ'!".

Câu nói này khiến Tuấn giật bắn mình và không tin đó là sự thật. Tuấn càng run rẩy khi Quyết cho rằng hắn ta vẫn còn sống và đang muốn đưa Tuấn xuống mồ thay hắn.

Cũng ở review Hồ sơ cá sấu tập 19, Hải được mời lên cơ quan công an để nói chuyện. Tại đây, viên cảnh sát khuyên Hải nên làm theo cách của ông vì "khi cơ quan điều tra vào cuộc, mọi thứ sẽ bị xé toang". Và ông khẳng định: "Chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không!"

Viên cảnh sát khuyên Hải làm theo cách của ông ta. Ảnh: Chụp màn hình

Viên cảnh sát khuyên Hải làm theo cách của ông ta. Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong Hồ sơ cá sấu tập 19 Preview, Tuân 'cổn' đang đi câu cá thì bị một kẻ lạ mặt ám sát. Vì không có chuẩn bị và nghi ngờ gì nên việc ra tay Tuân 'cổn' rất dễ dàng.

Tuân 'cổn' bị ám sát. Ảnh: Chụp màn hình

Tuân 'cổn' bị ám sát. Ảnh: Chụp màn hình

Lịch chiếu bộ phim Hồ sơ cá sấu

Hồ sơ cá sấu tập 19 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 21/1/2021.

Link xem phim Hồ sơ cá sấu

Khán giả có thể thể đón xem Hồ sơ cá sấu tập 19 trên VTV3 trực tiếp ngày 21/1/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hồ sơ cá sấu

Bộ phim Hồ sơ cá sấu xoay quanh cặp vợ chồng Hải - Nguyệt. Cặp vợ chồng bị cuốn vào tập hồ sơ cá sấu - nơi cất giữ những bí mật làm ăn của một nhóm lợi ích, được lưu trong 3 chiếc thẻ nhớ. Bộ phim không chỉ phơi bày những bí mật trong thế giới ngầm mà còn lột tả những mối quan hệ phức tạp trong gia đình, vợ chồng, bạn bè và cuộc sống thứ hai phía sau của nhiều nhân vật.

Bộ phim sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.