| Hotline: 0983.970.780

Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo dự liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022

Thứ Năm 16/06/2022 , 21:17 (GMT+7)

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam ông Park Hang Seo đã đến tham dự lễ khai mạc liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022.

Tối 16/6, tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang (Khánh Hòa) hàng ngàn người dân và du khách, đặc biệt có huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam ông Park Hang Seo cùng phu nhân đã đến tham dự lễ khai mạc liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 với chủ đề “Nha Trang, Khánh Hòa – Chạm đến trái tim”.

Ông Park Hang Seo đã tặng món quà kỷ niệm cho các lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: ĐL.

Ông Park Hang Seo đã tặng món quà kỷ niệm cho các lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: ĐL.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh: “Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022” với chủ đề “Nha Trang, Khánh Hòa  – Chạm đến trái tim!” là sự kiện quan trọng, thể hiện nỗ lực của ngành du lịch Khánh Hòa. Chương trình được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 16/6 đến ngày 19/6 với sự kết hợp hài hòa, đa dạng của gần 200 gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực hoạt động theo hình thức không gian mở và chuỗi các hoạt động, sự kiện phong phú, đặc sắc, ý nghĩa, quy mô.

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 cũng là sự kiện của tỉnh Khánh Hòa tổ chức hưởng ứng chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2022 – Quảng Nam.

Biểu diễn chương trình ca nhạc tại Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022. Ảnh: KS.

Biểu diễn chương trình ca nhạc tại Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022. Ảnh: KS.

“Thông qua chương trình Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022, tỉnh Khánh Hòa đặt kỳ vọng sẽ góp phần phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đồng thời đặt mục tiêu tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá điểm đến, trong đó khẳng định Nha Trang – Khánh Hòa là điểm đến an toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện”, ông Hoàng nói và cho biết thêm, chương trình Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 có sự hiện diện của ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên Trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam và phu nhân là niềm động viên, cổ vũ lớn lao về tinh thần cho ngành du lịch Khánh Hòa. 

Trong chương trình khai mạc, để hưởng ứng sự kiện Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022, Sở Du lịch Khánh Hòa đã nhận được sự hỗ trợ của một số nhà hảo tâm, Câu lạc bộ Du lịch Việt Nam để trao những phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022, và sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ tổ chức cuối năm nay.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.