| Hotline: 0983.970.780

Inter Milan trả 'cục nợ' Alexis Sanchez cho Man Utd

Thứ Ba 31/03/2020 , 10:43 (GMT+7)

Man Utd dù muốn hay không muốn vẫn sẽ phải nhận lại tiền đạo Alexis Sanchez sau khi đối tác Inter Milan của họ quyết định không mua đứt cầu thủ này. 

Alexis sắp trở lại Man Utd. Ảnh: Metro.

Alexis sắp trở lại Man Utd. Ảnh: Metro.

Alexis Sanchez nhận mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần tại đội bóng thành Manchester. Thế nhưng, đóng góp của cầu thủ này rất hạn chế nên Man Utd buộc phải tìm những đối tác để thanh lý. 

Inter Milan đã mượn Alexis Sanchez từ đầu mùa và san sẻ mức lương của tiền đạo này. Tuy nhiên, thêm một lần nữa, cầu thủ 31 tuổi gây thất vọng tràn trề. 

Alexis đã tiêu tốn của Inter 4,3 triệu bảng từ đầu mùa giải và chỉ đổi lại 596 phút thi đấu. Điều này nghĩa là Inter mất 7.314 bảng cho mỗi phút trên sân của anh. 

Chính vì thế, Inter Milan quyết định trả tiền đạo này cho Man Utd để nhường chỗ cho những sự lựa chọn trẻ trung hơn. HLV Antonio Conte cũng đang tìm cho mình những cầu thủ phù hợp. '

Ông Guiseppe Marotta - giám đốc điều hành của Inter, không muốn chi khoản tiền 17,5 triệu bảng (20 triệu euro) để mua đứt Alexis. 

Trở lại Man Utd, cầu thủ người Chile cũng sẽ đối mặt với tương lai u ám. HLV Ole Gunnar Solskjaer từng tuyên bố có thể để cơ hội cho anh nhưng điều này là rất khó với cầu thủ 31 tuổi khi Man Utd hiện tại là một đội bóng trẻ trung và giàu tốc độ. 

Có lẽ, Alexis sẽ "ngồi chơi xơi nước" và chờ đợi 2 năm cuối của hợp đồng tại Man Utd. Mỗi tuần, anh đều đặn lĩnh 500.000 bảng và mỗi năm, Quỷ đỏ vẫn phải tốn kém ít nhất 15 triệu bàng tiền lương cho cầu thủ này. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Đi tìm hình ảnh nông thôn trên màn bạc

Đi tìm hình ảnh nông thôn trên màn bạc

Đạo diễn Lâm Quang Ngọc hợp tác với nhà sử học Dương Trung Quốc thực hiện bộ phim “Đường cày xuyên thế kỷ” gây ấn tượng mạnh.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.