| Hotline: 0983.970.780

Harry Kane bắn tiếng muốn ra đi cho Man Utd, Real Madrid

Thứ Hai 30/03/2020 , 10:39 (GMT+7)

Harry Kane thừa nhận anh không cảm thấy hạnh phúc tại Tottenham và mong muốn được ra đi để tìm thử thách mới.

Harry Kane không còn muốn gắn bó với Tottenham. 

Harry Kane không còn muốn gắn bó với Tottenham. 

Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane trong buổi phỏng vấn mới nhất đã bất ngờ tuyên bố muốn rời Tottenham để đi tìm thử thách mới. 

Đây là một thông tin không thể vui hơn cho các đội bóng đá theo đuổi Harry Kane như Man Utd, Real Madrid hay Juventus. Theo Dailymail, giá của cầu thủ 27 tuổi này rơi vào khoảng 150 triệu bảng. 

"Tôi yêu Tottenham" - Kane cho biết. "Tuy nhiên, tôi đang cảm giác rằng đội bóng của mình không tiến bộ và không vận hành theo kiểu của một đội bóng. 

Tôi không phải người thích thú việc ở lại đội bóng chỉ vì vấn đề mơ hồ nào đó. Tôi là một cầu thủ đầy tham vọng" - Harry Kane nói trong buổi phỏng vấn. 

Rõ ràng, đội trưởng của đội tuyển Anh cảm thấy không hài lòng về Tottenham dưới thời Jose Mourinho và mong muốn một sự thay đổi. Anh đã đến với đội bóng này từ năm 2004 và lần đầu tiên ra mắt năm 2011 nhưng chưa một lần được nâng cao chiếc cúp Premier League. 

Chính vì thế, Kane muốn ra đi để tìm kiếm danh hiệu. Năm ngoái, anh mới tái ký hợp đồng với Tottenham và không dễ để các đội bóng có thể tiếp cận Kane với cái giá cao ngất ngưởng. 

Tuy nhiên, với các CLB giàu tiềm lực tài chính như Man Utd, Real Madrid hay Juventus sẵn sàng trải thảm đỏ mời Kane thì không có điều gì là khó tưởng tượng cả. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Dù gặp nhiều vấn đề trong việc tuyển quân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các CLB V-League cùng ban tổ chức giải không vì thế mà nương tay với cầu thủ ngoại.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.