| Hotline: 0983.970.780

Jesse Lingard ghi bàn và chấn thương, West Ham vẫn thua bạc nhược

Chủ Nhật 18/04/2021 , 07:53 (GMT+7)

West Ham đang có nguy cơ bật bãi khỏi Top 4 sau khi để thua Newcastle trong trận cầu Jesse Lingard ghi bàn và gặp chấn thương.

Jesse Lingard tiếp tục là tâm điểm trong lối chơi của West Ham khi họ đối đầu với Newcastle ở vòng 32 Premier League. 

Jesse Lingard tiếp tục tỏa sáng tại West Ham. Ảnh: Dailymail.

Jesse Lingard tiếp tục tỏa sáng tại West Ham. Ảnh: Dailymail.

The Hammers có hiệp thi đấu đầu tiên rất khó khăn khi họ phải nhận thẻ đỏ của Craig Dawson và để cho Newcastle vượt lên dẫn 2-0 sau 2 bàn của Saint-Maximin và Joelinton. 

Tuy nhiên, trong hiệp 2, Jesse Lingard đã trở thành niềm cảm hứng để các đồng đội thi đấu. Họ nhanh chóng có được bàn rút ngắn tỷ số trận đấu do công của Issa Diop ở phút 73 trước khi Jesse Lingard tự mình mang về bàn thắng san bằng tỷ số ở phút 78. 

Trung vệ Emil Clarke bên phía Newcastle để bóng chạm tay trong vòng cấm và trọng tài Kevin Friend cho West Ham hưởng penalty. 

Cú đá trái phá của Jesse Lingard đưa bóng chạm cột dọc trước khi bay thẳng vào lưới của Martin Duravka và mang về bàn gỡ hòa cho đội khách. 

Tuy nhiên, những nỗ lực của Jesse Lingard không cứu nổi West Ham. Họ thêm một lần thủng lưới trong một pha phòng ngự hớ hênh. Joe Wilock là người đánh đầu sau quả tạt bên cánh trái để ấn định chiến thắng 3-2 cho Chích chòe. 

West Ham thua trận và vẫn đứng yên ở vị trí thứ 4 khi có 55 điểm sau 32 trận. Đội bóng thành London đứng trước nguy cơ bật bãi khỏi top 4 khi hơn Chelsea một điểm, Liverpool 3 điểm và thi đấu nhiều hơn các đối thủ một trận.

Đáng tiếc cho Jesse Lingard khi a vẫn tỏa sáng nhưng đội bóng vẫn thua cuộc. Bên cạnh đó, cầu thủ còn gặp chấn thương và phải rời sân ở phút 85 trong trận thua này. 

>>> Xem thêm: Ghế của Jose Mourinho tiếp tục lung lay

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất