| Hotline: 0983.970.780

Jurgen Klopp rớt nước mắt ngày Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh

Thứ Sáu 26/06/2020 , 06:58 (GMT+7)

HLV Jurgen Klopp tỏ ra xúc động khi nói về chức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi của Liverpool.

Liverpool chính thức lên ngôi tại Premier League. Đối với riêng cá nhân HLV Jurgen Klopp, chức vô địch này còn đặc biệt hơn vì ông là HLV người Đức đầu tiên được nâng cao chiếc cúp này. 

Jurgen Klopp không giấu được những giọt nước mắt xúc động. Ảnh: BTSports. 

Jurgen Klopp không giấu được những giọt nước mắt xúc động. Ảnh: BTSports. 

Nói về khoảnh khắc đặc biệt, Jurgen Klopp đã bật khóc khi tham gia bình luận trên kênh thể thao BT Sports trước mặt các huyền thoại như Kenny Daglish, Graeme Souness: "Tôi không biết nói gì hơn về mọi thứ, về mọi chuyện đã xảy ra. Tôi không thể tưởng tượng được về tất cả. Thật không thể tin nổi, Liverpool đã vô địch rồi!. 

Chức vô địch này xin được dành cho Kenny Daglish. Lần gần nhất chúng ta có cúp, ông là người quan trọng nhất và bây giờ, xin dành cho ông mọi thứ. 

Chúng ta đã phải chờ 30 năm để đội bóng có thể vô địch. Chức vô địch còn dành cho cả Steven Gerrard, người đã phải đợi quá lâu để thấy nó, và giờ chức vô địch sẽ dành cho tất cả CĐV.

Chúng ta là một CLB giàu truyền thống nhưng chức vô địch cứ xa lánh Liverpool. Có những khoảnh khắc đặc biệt căng thẳng như trận đấu kéo dài 95 hay 100 phút trước Man City. Quả phạt đền trước Man City của Chelsea hôm nay cũng là thời điểm như thế. Liverpool đã vô địch", Klopp nói trong nước mắt. 

Về lễ diễu hành vô địch, chiến lược gia người Đức khẳng định CĐV cần một trái tim nóng và cả cái đầu lạnh trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang xuất hiện tại Anh. "Các bạn có thể ăn mừng trước sân nhà, nhưng xin đừng làm gì xa hơn. Dù sao chúng tôi cũng rất vui mừng. Chức vô địch này là dành cho các bạn".

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.