| Hotline: 0983.970.780

Lộ diện Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chủ Nhật 01/12/2019 , 18:18 (GMT+7)

Chiều 1/12, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tổ chức cuộc họp báo công bố vòng thi bán kết, chung kết và chào mừng Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Theo đó, đêm thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào ngày 3/12/2019 và đêm thi chung kết vào ngày 7/12/2019. Các đêm thi này đều được tổ chức tại sân khấu Crown Center, thuộc Diamond Bay Resort, tọa lan đại lộ Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang.

Tại buổi họp báo, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được lộ diện.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  2019 đã được lộ diễn

Ông Trần Ngọc Nhật, Trưởng Ban tổ chức cuộc thị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cho biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là một trong những hoạt động nhằm quảng bá du lịch thuộc Năm du lịch quốc gia 2019 - Nha Trang, Khánh Hòa mang chủ đề “Sắc màu của Biển” do UBND tỉnh Khánh Hòa đăng cải tổ chức.

Đến nay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã trải qua 3/4 chặn đường. Hiện Top 45 thí sinh vào vòng thi bán kết, chung kết của cuộc thi hoàn toàn xứng đáng, vì đã trải qua nhiều vòng thi rất khó khăn.

“Các bạn đã dành hết tâm huyết của mình đối với cuộc thi năm nay. Và, các bạn hoàn toàn xứng đáng vào vòng chung kết, cũng như xứ đáng vào những ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay”, ông Trần Ngọc Nhật bày tỏ đối với các thi sinh.

Theo lịch trình thi vòng bán kết, chung kết có nhiều nội dung như:Người đẹp của biển, vấn đáp mặt mộc…Trong đó, đêm bán kết, các thí sinh sẽ trải qua 3 nội dung thi chính là trình diễn trang phục bikini, trang phục dạ hội và trang phục áo dài.

Còn đêm thi chung kết, các thi sinh trải qua các nội dung chính: đồng diễn- công bố Top 15 - Top 15 trả lời câu hỏi và trình diễn bikini – chọn Top 10 trình diễn dạ hội – chọn Top 5 ứng xử - chọn Top 3 trả lời câu hỏi chung.

Kết quả đêm thi chung kết được dựa trên kết quả đêm thi bán kết cùng các nội dung, hoạt động chính thức khác của cuộc thi bao gồm các giải thưởng danh hiệu: Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, cùng hệ thống 9 giải thưởng phụ: Người đẹp biển, người đẹp yêu thích nhất, người đẹp truyền thông, người đẹp thời trang, người đẹp bản lĩnh, người đẹp thân thiện, người đẹp áo dài, người đẹp thể thao, người đẹp tài năng.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ trao cho thí sinh xuất sắc nhất.

Cũng trong buổi họp báo, Ban tổ chức cũng đã công bố vương miện dành cho tân Hoa hậu. Theo đó, vương miện này được nhà sáng lập của Long Beach Pearl  trực tiếp lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ và đồng hành thực hiện. Lấy cảm hứng từ chủ đề cuộc thi, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mang tên “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” được thực hiện trong vòng 6 tháng.

Vương miện được làm bằng vàng, thu hút bởi sắc tím sang trọng nổi bậc với 78 viên ngọc trai, mang vẻ đẹp tinh tế với đường nét chuyển động vừa mạnh mẽ quyết liệt, nhưng rất mềm mại uyển chuyển. Ngoài ra, sự lung linh của vương miện còn có sự góp mặt 1.371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Trong tiết thanh minh

Trong tiết thanh minh

Biết bao điều đã xảy ra xung quanh chuyện mồ, chuyện mả, không chỉ trong khuôn viên nghĩa trang mà đã lan về từng cánh đồng, từng thửa ruộng ở mỗi vùng quê...

Viettel vs Than Quảng Ninh: Đại chiến vì vị trí thứ 2

Viettel vs Than Quảng Ninh: Đại chiến vì vị trí thứ 2

Đội thắng trong cặp đấu Viettel vs Than Quảng Ninh sẽ giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League sau vòng đấu thứ 10.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.