| Hotline: 0983.970.780

Man United tự tay ném đi cơ hội chiêu mộ Gareth Bale?

Thứ Bảy 03/10/2020 , 22:06 (GMT+7)

Man United đã tự tay đánh mất đi cơ hội chiêu mộ Gareth Bale từ Real Madrid vì quá chậm chạp và cuối cùng, Bale trở lại với Tottenham.

Gareth Bale và Sergio Reguilon cùng từ chối Man United để đầu quân cho Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Họ đều được Quỷ đỏ theo đuổi từ rất lâu, đặc biệt là Gareth Bale nhưng cuối cùng, cả hai đều không lựa chọn sân Old Trafford. 

Lẽ ra Gareth Bale đã là người của Man United. Ảnh: Dailymail.

Lẽ ra Gareth Bale đã là người của Man United. Ảnh: Dailymail.

Theo tiết lộ của giới thạo tin, Gareth Bale đã rất muốn đến với Man United. Tuy nhiên, BLĐ của Quỷ đỏ không tỏ ra quyết tâm mà liên tục trì hoãn thương vụ này. Do đó, Bale quyết định chuyển sang khoác áo Tottenham. 

Ed Woodward - PCT của Man United không quá hào hứng với viễn cảnh chiêu mộ Gareth Bale vì anh đã 31 tuổi. Dailymail cho biết, vị PCT này đã can thiệp và không đẩy nhanh thương vụ này. 

Sự trì hoãn đã làm Bale chán nản. Anh muốn nhanh chóng chốt tương lai để lao vào tập luyện. Tuy nhiên, Man United quá chậm chạp. 

Man United tỏ ra không mặn mà với Bale bởi anh đã 31 tuổi, cộng thêm muốn dành hết tâm sức và ngân sách để theo đuổi Jadon Sancho phía Dortmund. Dù vậy, khi thị trường chuyển nhượng hè 2020 chỉ còn 2 ngày nữa sẽ đóng cửa, Sancho thì không thấy đâu còn Bale đã là người của Tottenham.

Sergio Reguilon cũng là một trường hợp tương tự. CLB cũ của anh là Real Madrid đã đề xuất việc bán Reguilon cho Quỷ đỏ với mức giá 30 triệu Bảng nhưng Man United cò kè và họ đánh mất mục tiêu. 

Rõ ràng, cách làm việc của Man United trên thị trường chuyển nhượng đang có vấn đề và rõ ràng, cựu danh thủ Patrice Evra đã đúng khi nói rằng Quỷ đỏ quá kém cỏi trong việc mua bán cầu thủ. 

>>> Xem thêm: Chính thức: Man United thanh lý thành công Andreas Pereira

Xem thêm
Festival Khinh khí cầu Đồng Nai năm 2025: Sự kiện tầm cỡ quốc tế

UBND tỉnh Đồng Nai vừa phê duyệt Đề án ‘Festival Khinh khí cầu tỉnh Đồng Nai năm 2025’ lần đầu tiên tổ chức với quy mô tầm cỡ quốc tế và Festival Gốm Biên Hòa.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất