| Hotline: 0983.970.780

Man Utd nhận quả đắng vụ Jadon Sancho

Chủ Nhật 14/06/2020 , 13:15 (GMT+7)

Jadon Sancho dường như đã từ chối thẳng thừng với lời đề nghị của Man Utd để ở lại Borussia Dortmund thêm một mùa giải nữa.

Jadon Sancho sẽ ở lại Dortmund hè 2020. Ảnh: Dailymail.

Jadon Sancho sẽ ở lại Dortmund hè 2020. Ảnh: Dailymail.

Có vẻ như những câu chuyện xung quanh tương lai của Jadon Sancho đang đi đến hồi kết, theo Kicker, tiền vệ của Borussia Dortmund đã quyết định ở lại thêm 1 mùa giải nữa với đội bóng áo vàng xanh. 

Như vậy, thông tin này khiến cho Man Utd phiền lòng. Đội bóng nước Anh đã rất gần Sancho nhưng cuối cùng, anh lại không muốn ra đi hè 2020. 

Dortmund cũng hét giá rất cao cho Jadon Sancho. Họ muốn có 100 triệu Euro và điều này cũng rất khó để đáp ứng. Bản thân Sancho cũng không dưới một lần khẳng định mình muốn ở lại với đội bóng nước Đức. 

Dortmudn đã nhanh chóng đưa ra bản hợp đồng mới dành cho Sancho. Bản hợp đồng này chỉ gia hạn thêm 1 năm nữa thôi nhưng giúp cho Sancho có thể tăng thu nhập từ mức 4 triệu euro/mùa lên 10 triệu euro/mùa.

Tính đến thời điểm này của mùa giải 2019/2020, Jadon Sancho đã ghi được 20 bàn thắng, 20 kiến tạo sau 40 trận ra sân cho Dortmund trên mọi đấu trường

Không chỉ một mình Sancho tỏa sáng, tiền vệ người Anh còn giúp cho tân binh tháng Giêng 2020 là Erling Haaland hòa nhập nhanh và tỏa sáng rực rỡ với 12 bàn thắng sau 11 trận. Sự kết hợp Sancho và Haaland cũng hết sức ấn tượng khi tạo ra 29 bàn thắng cho Dortmund.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

HAGL xóa dớp không thắng Hà Nội FC suốt 4 năm

HAGL xóa dớp không thắng Hà Nội FC suốt 4 năm

Bàn thắng tuyệt đẹp của Lương Xuân Trường đã giúp cho HAGL lần đầu tiên đánh bại HAGL sau 4 năm dài đằng đẵng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.