| Hotline: 0983.970.780

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Ả Rập Xê-út: Tự tin chiến thắng?

Chủ Nhật 12/06/2022 , 06:16 (GMT+7)

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Ả Rập Xê-út trong khuôn khổ vòng Tứ kết giải U23 Châu Á sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/6/2022. 

Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Ả Rập Xê-út 

Trước 1 đối thủ mạnh hơn về mọi mặt, rõ ràng, chiến thắng là điều khó có thể nghĩ tới nhưng trong bối cảnh không có điều gì phải sợ hãi và không hề có áp lực, U23 Việt Nam hoàn toàn nên nghĩ về 1 trận đấu xuất sắc trước U23 Ả Rập Xê-út. 

Trận U23 Việt Nam vs U23 Ả Rập Xê-út được coi là trận đấu có đẳng cấp khá chênh lệch khi U23 Ả Rập Xê-út là một thế lực của bóng đá châu Á còn U23 Việt Nam là đội bóng đến từ vùng trũng. 

U23 Việt Nam cần phải thi đấu chặt chẽ và bản lĩnh trước U23 Ả Rập Xê-út. 

U23 Việt Nam cần phải thi đấu chặt chẽ và bản lĩnh trước U23 Ả Rập Xê-út. 

Ngoài ra, U23 Ả Rập Xê-út còn được đánh giá là đội tuyển quốc gia thu nhỏ với 13 cái tên thuộc lứa U23 đang là thành viên thường xuyên của đội tuyển quốc gia nước này. 

Đẳng cấp và khả năng chơi bóng cũng như chiến thuật, lối chơi là điều U23 Ả Rập Xê-út có thừa. Trước đội bóng yếu hơn như U23 Việt Nam, đoàn quân của HLV Saad Al-Shehri hoàn toàn tự tin hướng về 1 chiến thắng. 

U23 Ả Rập Xê-út đang là đội bóng chuyển hóa cơ hội thành bàn tốt đứng thứ 5 giải đấu tính đến thời điểm hiện tại, với 19%. Đội bóng này có tổng cộng 48 lần dứt điểm (đứng thứ 3 giải đấu đến lúc này), 17 lần dứt điểm trúng đích (đứng thứ 3 giải đấu), 1.353 đường chuyền (đứng thứ 2 giải đấu), tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 82% (đứng thứ 4 giải đấu).

Tuy nhiên, U23 Việt Nam của HLV Gong Oh Kyun chắc chắn không phải đội bóng dễ bị bắt nạt. Binh đoàn Rồng vàng bất bại sau vòng đấu bảng và rất tự tin khi bước vào vòng Tứ kết. 

U23 Việt Nam là đội bóng bị đánh giá thấp nhất trong số 8 đội bóng lọt vào vòng Tứ kết và điều này lại trở thành lợi thế khi đoàn quân của HLV Gong Oh Kyun không phải chịu bất kỳ 1 áp lực nào. Nếu có thể tiến sâu thêm 1 trận cũng đã là thành công với đội bóng này. 

U23 Ả Rập Xê-út là ứng cử viên cho chức vô địch. 

U23 Ả Rập Xê-út là ứng cử viên cho chức vô địch. 

Bên cạnh đó, nền tảng thể lực cũng đang ủng hộ U23 Việt Nam khi có nhiều hơn 1 ngày nghỉ. Chắc chắn chúng ta sẽ phải chống chọi sức ép khủng khiếp từ đội bạn và không loại trừ khả năng sẽ có hiệp phụ. Đó là thời điểm mà sức bền và độ dẻo dai sẽ là yếu tố then chốt đến kết quả chung cuộc.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Ả Rập Xê-út trong khuôn khổ vòng Tứ kết giải U23 Châu Á sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/6/2022. 

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Saudi Arabia

- U23 Việt Nam: Văn Chuẩn, Tuấn Tài, Thanh Bình, Việt Anh, Văn Đô, Quang Nho, Hoàng Anh, Công Đến, Minh Bình, Mạnh Dũng, Văn Tùng.

- U23 Saudi Arabia: Nawaf Al Aqidi, Hamad Al Yami, Saud Abdulhamid, Moteb Al Harbi, Turki Al Ammar, Hamed Al Ghamdi, Ibrahim Mahnashi, Meshal Al Sebyani, Ayman Yahya, Mohammed Maran, Haitham Asiri.

>>> Xem thêm: U23 Ả Rập Xê-út: Đối thủ vượt trội về đẳng cấp của U23 Việt Nam

Xem thêm
Trong cuộc chuyển nhịp nhọc nhằn của báo chí

Trong cuộc chuyển nhịp nhọc nhằn của báo chí

Điều đáng ái ngại nhất mà báo chí Việt Nam đang đối diện, không phải sự suy giảm kinh tế báo chí, mà là sự thưa vắng những cây bút có bản lĩnh.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên từ TP.HCM ra Hà Nội công tác, đã bị đột quỵ chiều 16/6 và được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Bạch Mai nên thoát qua cơn nguy kịch.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.