| Hotline: 0983.970.780

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ nhận chức Giám đốc Sở Công thương TP.HCM

Thứ Tư 12/08/2020 , 14:58 (GMT+7)

Trưa 12/8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Tá Hoàng Vũ làm Giám đốc Sở Công thương TP.HCM

TP.HCM bổ nhiệm nhiều cán sự chủ chốt

Cụ thể, điều động, bổ nhiệm ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, sang giữ chức Giám đốc Sở Công thương TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Trước đó, ông Phạm Thành Kiên - Giám đốc Sở Công thương, đã được điều động về làm Bí thư Quận ủy quận 3.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ sinh năm 1974, quê quán Quảng Ngãi.

Ngoài ra, điều động bà Huỳnh Thị Thanh Hiền, Phó Giám đốc Sở Tài chính TP, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND TP, thời hạn 5 năm.

Bà Huỳnh Thị Thanh Hiền sinh năm 1973, quê quán huyện Hóc Môn, TP.HCM, trình độ thạc sĩ quản lý hành chính công, cử nhân kinh tế, cao cấp lý luận chính trị.

Ông Đặng Nguyễn Thanh Minh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thủ Đức, được điều động về công tác tại Văn phòng Thành ủy TP.HCM. Ông Minh sinh năm 1966, trình độ thạc sĩ chính trị, cử nhân khoa học lịch sử, cử nhân hành chính, cao cấp lý luận chính trị.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ là ai?

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ trở thành tân Giám đốc Sở Công thương TP.HCM.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ trở thành tân Giám đốc Sở Công thương TP.HCM.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ hiện là tân Giám đốc Sở Công thương TP.HCM. Ông sinh ngày 10 tháng 8 năm 1974. Ông Bùi Tá Hoàng Vũ sinh và tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Ông có trình độ thạc sĩ kinh tế, cao cấp lý luận chính trị. Ông Bùi Tá Hoàng Vũ cũng từng đảm đương các vị trí Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, Chủ tịch UBND quận 8, và từng giữ chức Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM.

Xem thêm
Giá cam sành giảm mạnh, nông dân thất thu

ĐBSCL Hiện tại, cam sành loại 1 chỉ còn 5.000 đồng/kg, giảm 4.000đồng/kg so với dịp Tết Nguyên đán. Với giá bán hiện tại người trồng cam thua lỗ từ 2.000 - 3.000 đồng/kg.

Du khách ở TP.HCM sắp được trải nghiệm xe điện

TP.HCM Sẽ có 70 xe điện được đưa vào phục vụ khách. Thời gian hoạt động từ 6-24 giờ hằng ngày, thí điểm trong 2 năm (từ quý II/2024 đến hết năm 2025).

Hà Nội hỗ trợ học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT

Từ 19/4, học sinh Hà Nội có thể ôn thi tốt nghiệp THPT 2024 trên kênh H2 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, ứng dụng HANOI ON trên thiết bị thông minh.

Hai giám đốc sở chỉ đạo cứu lúa trên cánh đồng Mường Lò

Giám đốc hai Sở: NN-PTNT và Công thương tỉnh Yên Bái trực tiếp chỉ đạo chống hạn cho diện tích lúa tại cánh đồng Mường Lò (thị xã Nghĩa Lộ).

Bình luận mới nhất

Nông nghiệp tuần hoàn: Làm sao để tiết kiệm nguồn phụ phẩm thừa từ chế biến thủy sản? Trả lời: Ủ vi sinh để tận dụng, tiết kiệm phụ phẩm thừa từ quá trình chế biến thủy hải sản để tạo ra sản phẩm dành cho cây trồng. Ví dụ như các sản phẩm Đạm cá vi sinh, Đạm trứng vi sinh… Tình hình kinh thế thế giới nói chung hiện nay, Việt Nam nói riêng, thì nhu cầu về lương thực, cụ thể là ngành nông nghiệp đang rất thiết yếu và sáng sủa so với những ngành khác, vì vậy sản phẩm dành cho cây trồng, nhất là hữu cơ và sinh học được Nhà nước ủng hộ, cũng tốt cho môi trường nói chung. Còn khó khăn về pháp lý là việc sản xuất và lưu hành sản phẩm, như phân bón hoặc thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng thì yêu cầu các loại giấy phép nhiều như: Giấy phép môi trường, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận ISO… Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Chế phẩm vi sinh vật, điều kiện dễ dàng hơn, theo Tiêu chuẩn Việt Nam 6168:2002 –Chế phẩm vi sinh vật phân giải xenlulozo dành cho cây trồng. Doanh nghiệp hoặc hợp tác xã chỉ cần sản xuất đúng thực tế là đã có thể sản xuất và lưu hành sản phẩm được. Đây là 1 hướng mở để tận dụng được nguồn phụ phẩm trong ngành Chế biến thủy sản mà một số công ty đã và đang áp dụng vào thực tế. Minh Khang: 0967.292.160
+ xem thêm