| Hotline: 0983.970.780

Pep Guardiola quyết không rời bỏ Man City

Thứ Năm 20/02/2020 , 08:43 (GMT+7)

Pep Guardiola thêm một lần nữa khẳng định không có chuyện ông chia tay Man City vì đội bóng không được tham dự Cúp Châu Âu trong mùa giải mới.

Pep Guardiola sẽ ở lại Man City mùa tới. 

Pep Guardiola sẽ ở lại Man City mùa tới. 

Man City vi phạm luật công bằng tài chính và chính thức nhận phán quyết bị cấm chơi tại Cúp Châu Âu trong vòng 2 mùa giải. Những tưởng, chiến lược gia nổi tiếng Pep Guardiola sẽ bận tậm về điều này và rời bỏ CLB nhưng mới đây, ông đã khẳng định tình yêu với đội bóng: 

"Man City có 100% sự tin tưởng của tôi. Tôi hoàn toàn không nghi ngờ những gì CLB đã nói và đã làm. Họ thành thật với tôi về tất cả mọi thứ, bao gồm cả lý do vì sao Man City lại rơi vào tình cảnh hiện tại. 

Việc cần làm với cả đội lúc này là phải lạc quan và tiếp tục chiến đấu. Nếu giành vé dự Champions League thì mùa tới chúng tôi sẽ lại có mặt ở sân chơi này" - ông thầy người Tây Ban Nha trả lời báo chí sau trận thắng West Ham rạng sáng ngày 20/2. 

HLV Pep Guardiola sau đó đã nói rằng ông không bao giờ rời khỏi Man City dẫu cho đội bóng rơi  vào hoàn cảnh khó khăn như thế nào trừ khi BLĐ sa thải: 

"Điều đó chỉ xảy ra nếu BLĐ Man City sa thải tôi. Khi viễn cảnh trên xảy ra thì tôi sẽ phải ra đi chứ không còn sự lựa chọn nào khác".

"Tôi yêu Man City và cuộc sống ở đây nên chẳng có lý do gì để phải thay đổi CLB cả. Nói tóm lại, kế hoạch của tôi là ở lại, tập trung làm tốt công việc của mình để cố gắng giúp Man City giành càng nhiều chiến thắng càng tốt. Tôi còn hợp đồng với Man City và chúng tôi chắc chắn sẽ chiến đấu hết mình để đền đáp lại sự nhiệt tình của tất cả những ai ủng hộ đội bóng" - ông chốt lại. 

Xem thêm
Festival Khinh khí cầu Đồng Nai năm 2025: Sự kiện tầm cỡ quốc tế

UBND tỉnh Đồng Nai vừa phê duyệt Đề án ‘Festival Khinh khí cầu tỉnh Đồng Nai năm 2025’ lần đầu tiên tổ chức với quy mô tầm cỡ quốc tế và Festival Gốm Biên Hòa.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất