| Hotline: 0983.970.780

CĐV Barca nổi giận, muốn giữ Messi, đòi chủ tịch từ chức

Thứ Tư 26/08/2020 , 10:13 (GMT+7)

Hàng trăm CĐV Barca tập trung ngoài sân Camp Nou, ngay sau khi bản fax Messi gửi cho lãnh đạo CLB xuát hiện trên mạng.

CĐV phẫn nộ với lãnh đạo Barca khi Messi đòi ra đi.

CĐV phẫn nộ với lãnh đạo Barca khi Messi đòi ra đi.

Cuộc biểu tình quy mô nhỏ của CĐV Barca diễn ra tối 25/8, ít giờ sau khi bản fax của Messi gửi lãnh đạo đội bóng được phát tán trên mạng. CĐV giơ cao áo đấu số 10 của Messi và hô tô: "Bartomeu từ chức" và "Messi ở lại".

Từ khi lên đội một Barca vào năm 2004, Messi rất được CĐV đội bóng này yêu mến. Nhất là sau cú ăn sáu mùa 2008-2009, siêu sao người Argentina trở thành biểu tượng của CLB. Mọi hành động, dù nhỏ nhất của Messi, cũng khiến người hâm mộ chú ý.

Ngay sau khi biết tin, cựu đội trưởng Barca - Carles Puyol ủng hộ Messi. Trên Twitter, anh viết: "Tôn trọng và ngưỡng mộ cậu, Leo. Ủng hộ cậu bằng tất cả những gì tôi có, bạn của tôi". Luis Suarez, người cũng nằm trong kế hoạch thanh lọc đội hình của Barca, cũng ủng hộ Messi qua Twitter bằng 3 biểu tượng vỗ tay dành cho Puyol.

Giống nhóm CĐV, cựu Chủ tịch Joan Laporta cũng kêu gọi Bartomeu từ chức trên Twitter. Theo vị luật sư này, đội bóng xứ Catalonia còn cơ hội khiến Messi đổi ý nếu bộ sậu Barca cuốn gói khỏi Camp Nou.

Trong lúc người ngoài gây sức ép, ban lãnh đạo Barca cũng họp khẩn suốt đêm 25/8. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Barca sẽ không giữ Messi bằng mọi giá nếu anh thực sự muốn dứt áo ra đi.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam vào rằm tháng giêng năm nay không được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, do Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.