| Hotline: 0983.970.780

Sân Rizal Memorial sũng nước trước trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Thứ Ba 03/12/2019 , 19:20 (GMT+7)

Sân Rizal Memorial sũng nước trước trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore và các nhân viên đang phải khắc phục. 

Sân Rizal Memorial sũng nước trước trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore.

Do ảnh hưởng của siêu bão Kammuri, trời vẫn đổ mưa tại thủ đô Manila, Philippines. Tuy nhiên, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore nhiều khả năng vẫn diễn ra. 

Điều kiện thời tiết không thuận lợi, mặt sân sũng nước bởi những cơn mưa lớn đổ xuống Rizal Memorial, trở thành khó khăn lớn nhất với U22 Việt Nam. Lối chơi kỹ thuật và phối hợp nhỏ của các học trò HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ khó thi triển trên mặt sân như vậy. 

Hiện tại, sân Rizal Memorial vẫn ngập nước và và các nhân viên của sân vẫn đang cố gắng dùng gạt để đẩy bớt nước khỏi sân.

Trời vẫn mưa và chưa có dấu hiệu sẽ ngớt trong thời gian ngắn. Chỉ còn 1h30 phút nữa là trận đấu của U22 Việt Nam sẽ diễn ra và nếu không hoãn thi đấu, hai đội phải thủy chiến trên sân Rizal Memorial. 

Trước đó, ông Ramon Tats Suzara (Trưởng ban điều hành SEA Games 2019) cho biết các trận đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường nếu tình hình thời tiết không nghiêm trọng hơn:

"Các trận bóng đá trong ngày 3/12 vẫn diễn ra bình thường cho khi có thông báo mới của quản lý trực tiếp ở SVĐ. Trận đấu U22 Việt Nam với U22 Singapore cũng trên SVĐ Rizal Memorial cũng không ngoại lệ. Dựa vào tình hình thực tế, chúng tôi sẽ có những ứng phó kịp thời".

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

HAGL xóa dớp không thắng Hà Nội FC suốt 4 năm

HAGL xóa dớp không thắng Hà Nội FC suốt 4 năm

Bàn thắng tuyệt đẹp của Lương Xuân Trường đã giúp cho HAGL lần đầu tiên đánh bại HAGL sau 4 năm dài đằng đẵng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.