| Hotline: 0983.970.780

Savabeco và hành trình mang vị bia tươi mới

Thứ Năm 23/05/2024 , 13:43 (GMT+7)

Nếu ví von nấu bia là một bộ môn nghệ thuật thì người nấu bia chính là những nghệ sĩ.

Bia Sao Vàng - Hương vị miền Trung.

Từ nguyên liệu tươi mới đến công nghệ hiện đại

Thương hiệu Bia Sao Vàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia rượu và nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) với hương vị đậm đà, tươi mới đang góp mặt như một người bạn đồng hành không thể thiếu với người tiêu dùng Việt.

Sự nỗ lực đó không chỉ đến từ việc chọn lựa nguồn nguyên liệu khắt khe, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng mà còn từ quy trình sản xuất và bảo quản khép kín.

Savabeco đang không ngừng theo đuổi hành trình mang vị bia tươi mới.

Savabeco đang không ngừng theo đuổi hành trình mang vị bia tươi mới.

Khi đã hoạch định được sản lượng lý tưởng, hành trình tươi mới của Savabeco bắt đầu bước vào giai đoạn quan trọng bậc nhất: Nấu bia. Nếu ví von nấu bia là một bộ môn nghệ thuật thì người nấu bia chính là những nghệ sĩ.

Người nghệ sĩ chắt chiu cảm hứng và vận dụng kỹ thuật chuyên môn để hình thành nên tác phẩm để đời thì những bậc thầy nấu bia lựa chọn gắt gao từng nguyên liệu chất lượng, kết hợp cùng thiết bị sản xuất hiện đại để mang đến hương vị bia thơm ngon, đậm đà.

Savabeco lựa chọn gắt gao từng nguyên liệu chất lượng, kết hợp cùng thiết bị sản xuất hiện đại để mang đến hương vị bia thơm ngon, đậm đà.

Savabeco lựa chọn gắt gao từng nguyên liệu chất lượng, kết hợp cùng thiết bị sản xuất hiện đại để mang đến hương vị bia thơm ngon, đậm đà.

Savabeco luôn đảm bảo việc phối hợp chặt chẽ với các nhà cung ứng nguyên liệu, bao bì và sản xuất luôn được chú trọng nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu với chất lượng ổn định.

Không chỉ là nguyên liệu, nghệ thuật nấu bia còn nằm ở cách vận dụng hiệu quả nghệ sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu châu Âu Krones AG.

Hiện, Savabeco áp dụng hệ thống các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm cho nhà máy sản xuất.

Hiện, Savabeco áp dụng hệ thống các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm cho nhà máy sản xuất.

Đồng thời, Savabeco còn áp dụng quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa cao, được giám sát bởi các chuyên gia sản xuất bia giàu kinh nghiệm.

Hiện, Savabeco áp dụng hệ thống các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm cho nhà máy sản xuất, bao gồm: ISO 9001: 2008 (Hệ thống quản lý chất lượng); ISO 22000 (Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm).

Savabeco đang không ngừng theo đuổi hành trình mang vị bia tươi mới, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường trong nước, tạo đà chinh phục thị trường thế giới.

Savabeco đang không ngừng theo đuổi hành trình mang vị bia tươi mới, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường trong nước, tạo đà chinh phục thị trường thế giới.

Tầm nhìn lớn cho một thương hiệu

Trong chặng đường mang những giọt bia tươi đến người tiêu dùng, Savabeco còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động bền vững, cam kết phát triển kinh doanh song hành với trách nhiệm môi trường và xã hội.

Những giải pháp mà Tập đoàn đã và đang theo đuổi để hướng tới phát triển bền vững, gồm: Sử dụng hiệu quả nguồn nước, giảm thiểu tiêu thụ nhiệt và điện trong quá trình sản xuất, thay thế một phần nguồn năng lượng bằng năng lượng mặt trời. 

Bên cạnh đó, các sáng kiến cải tiến bao bì hiệu quả đã giúp Savabeco giảm hao phí nhãn chai và hao phí thùng carton. Thay đổi này giúp giảm chi phí đầu vào và tiêu thụ nguyên liệu, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

Các sáng kiến cải tiến bao bì hiệu quả đã giúp Savabeco giảm hao phí nhãn chai và hao phí thùng carton.

Các sáng kiến cải tiến bao bì hiệu quả đã giúp Savabeco giảm hao phí nhãn chai và hao phí thùng carton.

Với những thế mạnh và nỗ lực ấy, Savabeco đang không ngừng theo đuổi hành trình mang vị bia tươi mới, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường trong nước, tạo đà chinh phục thị trường thế giới, giữ vững châm ngôn “Tự hào là người Việt”.

Đặc biệt, Bia Sao Vàng vinh dự và tự hào là Nhà tài trợ Vàng cho Giải chạy Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa, diễn ra ngày 15 và 16/6/ 2024 tại TP Đông Hà và thị xã Quảng Trị lịch sử.

Savabeco hy vọng, Giải chạy sẽ góp phần gìn giữ truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu chạy bộ vì sức khỏe đến cộng đồng.

Xem thêm
Kiến nghị điều tra việc 'rút ruột' hồ tiêu, cà phê tại cảng Cát Lái

Ngày 11/6, VPSA cho biết, đã có văn bản gửi Cục Hàng hải Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn vào cuộc, điều tra về việc thiếu hụt hàng hóa xuất khẩu.

Phú Lương lần đầu tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THCS

Sáng 21/4, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS năm 2024.

Đi tìm 'bài thuốc' chữa lành 'điểm đau' của khách hàng trong hành trình sở hữu nhà

Thị trường bất động sản đang xôn xao trước thông tin Vinhomes chuẩn bị ra mắt mô hình phân phối O2O (online to offline - trực tuyến tới trực tiếp) hoàn thiện nhất từ trước đến nay...

Bình luận mới nhất

Những thông tin từ bài viết này càng gợi cho những người làm thủy lợi ở ĐBSCL nhớ tới món nợ trên hơn bao giờ hết! Dự án “Hệ thống công trình phân ranh mặn, ngọt Sóc Trăng - Bạc Liêu” (giai đoạn 2009 -2012) ra đời sau sự kiện phá đập Láng Châm mới chỉ là biện pháp đối phó tình thế (khi mà mặn đã xâm nhập vào đến thị xã Ngã Năm). Khi phê duyệt chủ trương đầu tư Hệ thống Thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn 1, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: Rà soát, bổ sung quy hoạch, đề xuất các giải pháp trữ ngọt, cấp ngọt phục vụ sản xuất và sinh hoạt trong điều kiện hạn hán, thích ứng với biến đổi khí hậu, sụt lún và đập thủy điện trên thượng nguồn sông Mê Kông ảnh hưởng đến vùng Bán đảo Cà Mau. Dự án “Cống âu thuyền Ninh Quới” là bước đột phá trung gian đầu tiên của Hệ thống, thuộc giai đoạn 2 nhưng lại được làm trước đã phát huy hiệu quả bất ngờ, tạo ra được cục diện mới, lòng tin vào cách làm mới đáp ứng thực tế đời sống và hợp với lòng dân, từng bước tháo gỡ thế bí do xung đột mặn ngọt ở 3 tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu trên bán đảo Cà Mau. Hướng chuyển nước ngọt mới bây giờ là rạch Xẻo Chít. Để nước về đến TP Cà Mau, Hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn 2 cần có nội dung tiếp nước cho con rạch này trong thời gian tới. (KS thủy lợi Nguyễn Anh Tuấn – Hội Khoa kọc kỹ thuật thủy lợi TP Hồ Chí Minh)
+ xem thêm