| Hotline: 0983.970.780

Thêm sao lớn tháo chạy khỏi Trung Quốc vì virus Corona

Thứ Bảy 01/02/2020 , 08:59 (GMT+7)

Yannick Carrasco quyết định rời Trung Quốc trở lại La Liga vì lo lắng sự bùng phát của virus Corona. 

Carrasco trở lại La Liga. 

Virus Corona hoành hành ở Trung Quốc khiến giải vô địch quốc gia Chinese Super League bị hoãn vô thời hạn và các ngôi sao lớn đã phải tìm cách rời khỏi đất nước châu Á. 

Ngoài Odion Ighalo quay lại nước Anh trong màu áo Man Utd, một cầu thủ khác là Yannick Carrasco cũng đã trở lại La Liga -giải đấu mà anh đã rời đi trước đó. 

Carrasco sẽ tái hợp với đội bóng cũ Atletico Madrid và chính thức chia tay Dalian Yifang. Đội bóng của Tây Ban Nha được phép kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro sau khi sử dụng cầu thủ người Bỉ dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay. 

Theo AS, trước khi đồng ý trở lại Atletico Madrid, tiền vệ sinh năm 1993 đã từ chối cả Arsenal và AC Milan. Carrasco từng gia nhập Atletico từ Monaco vào mùa Hè 2015. Trong quãng thời gian gắn bó với Atletico, cầu thủ người Bỉ 26 tuổi thi đấu 124 trận và ghi 23 bàn thắng.

Trên đất Trung Quốc, anh vẫn là một ngôi sao quan trọng của đội bóng chủ quản và đóng góp 22 bàn thắng sau 49 trận.

Atletico Madrid hiện đang gặp khó và họ chỉ đứng thứ 5 trên BXH La Liga 2019/20 với 36 điểm sau Getafe (36 điểm nhưng hơn hiệu số) và Sevilla (38 điểm). Khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng Real Madrid đang là 10 điểm.Yannick Carrasco có thể sẽ được thi đấu luôn vào cuối tuần này trước đối thủ Real Madrid. 

 

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất